Thể thao >> Thể thao trong nước

Quan chức VFF: 'Nói chỉ có 1 người ứng cử là nguy hiểm, không đúng như vậy'

Theo Ủy viên Ban chấp hành VFF Nguyễn Lân Trung, ông rất khâm phục bầu Tú vì những đóng góp cho bóng đá Việt Nam, không giống như lời bầu Đức mới đây cáo buộc.

Mới đây, bầu Đức bất ngờ lên tiếng, cho rằng bầu Tú sẽ không thể làm tốt các công việc cho bóng đá Việt Nam khi kiêm nhiệm quá nhiều chức danh.

Thậm chí, bầu Đức còn cho rằng bầu Tú đã "thao túng" VPF và cả VFF khi nắm giữ nhiều chức danh như vậy (ông Tú hiện là Chủ tịch HĐQT VPF, TGĐ VPF, Trưởng BTC V.League và đang được đề cử làm Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính khóa 8).

Trong dòng tâm sự đó, bầu Đức cũng đặt ra câu hỏi "liệu có mafia trong bóng đá Việt Nam không?" và khẳng định nếu có thì ông cũng như HAGL sẽ chống lại tới cùng.

Trước những lời lẽ có phần gay gắt của bầu Đức, Ủy viên Ban chấp hành VFF Nguyễn Lân Trung cho biết: "Theo tôi đây thực sự là thông tin không tốt, gây dư luận xấu khi Đại hội VFF khóa 8 tới gần.

Tôi cảm phục anh Tú trong thời gian qua đã cố gắng hết mình vì bóng đá Việt Nam, bắt đầu từ futsal, sau đó tới toàn bộ nền bóng đá nước nhà.

Sự thực là anh Tú đã đóng góp rất nhiều kinh phí cho bóng đá Việt Nam, một cách công khai như mọi người đã biết. Đó là một người rất có trách nhiệm với bóng đá Việt Nam.

Quan chức VFF: Nói chỉ có 1 người ứng cử là nguy hiểm, không đúng như vậy
Bầu Tú xuất hiện ở SVĐ Lạch Tray chiều qua với tư cách Trưởng BTC V.League 2018.

Anh Tú được trên 20 tổ chức thành viên giới thiệu, chúng ta phải tôn trọng sự giới thiệu này chứ?

Anh Đức nói chỉ có 1 người ứng cử là nguy hiểm, không đúng như vậy. Có một số người khác được giới thiệu vào vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính nhưng họ đã xin rút lui nên chỉ còn anh Tú.

Ở nhiệm kì 6, chính anh Đức cũng là ứng viên duy nhất khi bầu. Đâu có vấn đề mafia ở đây?

Tôi nghĩ hãy tôn trọng những lá phiếu tại Đại hội, đừng đánh giá thấp chính kiến của các thành viên và gây ra những vấn đề không đáng có khi Đại hội diễn ra".

Theo Đoàn Dự (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn