Thể thao

PSG dùng "bom tiền" cuỗm Depay trước mũi M.U

Được sự cho phép của PSV Eindhoven, đại diện của Memphis Depay vừa có cuộc tiếp xúc với phía Paris St Germain để bàn về vấn đề chuyển nhượng.
Chuyện PSG đàm phán với đại diện Depay khiến cả M.U lẫn Liverpool lo ngay ngáy, bởi gã nhà giàu Ligue 1 sẵn sàng đưa ra lời đề nghị hấp dẫn hơn về mặt tiền bạc.
 
Cho đến thời điểm hiện tại, M.U vẫn chưa có cuộc gặp chính thức nào với cá nhân Depay nhưng đã gửi thông báo đến PSV.
 

Depay đang được hàng loạt ông lớn khắp châu Âu để mắt đến

 
Riêng Liverpool hy vọng mối quan hệ tốt đẹp với đội bóng Hà Lan sẽ giúp họ nắm lợi thế, trong trường hợp cái giá mà M.U chưa đáp ứng được yêu cầu của PSV.

Tuy nhiên, Depay đang bị thu hút trước viễn cảnh được chơi bóng với Ibrahimovic cùng người bạn thân đồng hương Gregory van der Wiel.

Theo báo chí xứ sương mù, M.U sẽ gửi bản hợp đồng thời hạn 5 năm đến Depay kèm theo mức lương khổng lồ 130.000 bảng/tuần.

Chẳng chịu kém cạnh, PSG cũng đưa ra những con số còn ấn tượng hơn trong giao kèo 5 năm giành cho Depay, với khoản thù lao xấp xỉ 150.000 bảng/tuần.

Ngoài những CLB kể trên, Bayern đang nhăm nhe chèo kéo Depay. Trước hoàn cảnh đó, phía Quỷ đỏ sẽ gấp rút hành động, cố gắng mời Depay sang Manchester để đàm phán cá nhân.

HLV Louis van Gaal từng trình làng Depay trên tuyển Hà Lan. Ngoài ra, trợ lý của ông là Albert Stuivenberg cũng đã làm việc với sao trẻ của PSV ở đội U17 Hà Lan hồi năm 2011.

Theo Anh Tuấn (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn