Thể thao

Pogba và Lukaku bị bắt gặp phì phèo thuốc lá bên dàn chân dài

Tiền vệ Paul Pogba vừa bị cánh săn ảnh “chộp” được khoảnh khắc đang hút thuốc lá điện tử xung quanh rất nhiều cô gái chân dài tại Miami. Tiền đạo Lukaku (Everton) cũng tham gia cuộc vui này.

Paul Pogba hút thuốc lá điện tử bên dàn chân dài
Paul Pogba hút thuốc lá điện tử bên dàn chân dài

Ngày hôm qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp được cảnh tượng ăn chơi của Paul Pogba. Theo đó, cầu thủ này đã cầm trên tay thuốc lá điện tử và xung quanh là rất nhiều cô gái nóng bỏng.

“Chán” quậy phá ở du thuyền, Paul Pogba và Lukaku đã lượn siêu xe Rolls Royce mui trần trên đường phố. Sau đó, hai cầu thủ này cùng nhau “tỉ thí” trên sân bóng rổ.

Pogba và Lukaku khá thân thiết với nhau
Pogba và Lukaku khá thân thiết với nhau

Hiện tại, tương lai của Paul Pogba đang là chủ đề nóng. Theo nhiều nguồn tin từ báo giới Anh, cầu thủ này đang ở rất gần MU. Thậm chí, người đại diện của Paul Pogba, siêu cò Mino Raiola đã đàm phán xong hợp đồng cá nhân của tiền vệ người Pháp.

Sau khi trở về từ Miami, Paul Pogba sẽ tới tập trung cùng Juventus. Những người hâm mộ MU đang mong đợi cầu thủ này sẽ cập bến Old Trafford càng sớm càng tốt bởi đây sẽ là nhân tố có thể giúp Quỷ đỏ hoàn tất mục tiêu vô địch ở mùa giải tới.

Theo H.Long (Dân Trí)