Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Pogba giãi bày mối quan hệ với HLV Mourinho

Tiền vệ Paul Pogba của M.U xác nhận, anh chẳng có vấn đề gì với HLV Jose Mourinho.

Pogba giãi bày mối quan hệ với HLV Mourinho

Trong vài tuần qua, mối quan hệ giữa Paul Pogba và Jose Mourinho là đề tài nhận được sự quan tâm của cánh báo chí. Thậm chí còn có nguồn tin cho rằng Mourinho sẵn sàng bán Pogba trong mùa Hè này.

Nhưng mới đây, Pogba đã tỏa sáng để giúp M.U ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước Tottenham ở FA Cup. Và trong buổi trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Canal Football, ngôi sao người Pháp đã làm rõ những vấn đề giữa anh với Mourinho.

“Tôi chẳng có vấn đề gì với Mourinho cả và tôi nghĩ ông ấy cũng thế”, Pogba quả quyết. “Ông ấy là HLV, ông ấy đưa ra những lựa chọn và với tư cách một cầu thủ, tôi chấp nhận".

Pogba cũng bác bỏ những thông tin liên quan tới tương lai bản thân: "Tôi không nghĩ như vậy. Mỗi HLV đều có sự lựa chọn của họ, không phải chỉ vì một cầu thủ. Ông ta có thể loại tôi và chọn một vài người khác".

Pogba giãi bày mối quan hệ với HLV Mourinho

"Đôi khi chỉ vì ông ta muốn tìm một thứ gì khác và các cầu thủ phải chấp nhận điều đó. Liệu Mourinho có chọn đội hình dựa trên kiểu tóc không ư? Có thể, nó có thể là trường hợp của Romelu Lukaku hoặc Marouane Fellaini".

"Hiện tại tôi vẫn thuộc biên chế M.U và chỉ quan tâm tới hiện tại, FA Cup và World Cup sắp tới. Tôi không nghĩ về việc chuyển nhượng hay bất kỳ điều gì tương tự", Pogba nhấn mạnh.

Theo Tam Phong (Bongdaplus.vn)