Thể thao

Pogba chuyền bóng tệ thứ bảy ở Ngoại hạng Anh

Bản hợp đồng đắt giá của Man Utd đứng trong danh sách các cầu thủ chuyền hỏng nhiều nhất Ngoại hạng Anh, thống kê do hãng Opta thực hiện.

pogba-chuyen-bong-te-thu-bay-o-ngoai-hang-anh
Chất lượng những đường chuyền từ chân Pogba không cao. Ảnh: Reuters.

Chỉ số chuyền bóng chính xác của Pogba chỉ đứng thứ 116 ở Ngoại hạng Anh, thống kê được tính cho các cầu thủ ra sân ít nhất bốn trận từ đầu mùa. Cựu tiền vệ Juventus cũng chưa có bất kỳ pha kiến tạo thành bàn nào.

Trong những trận gần đây, Jose Mourinho để Wayne Rooney ngồi dự bị, tạo điều kiện ở Pogba chơi cao hơn. Bản thân tiền vệ người Pháp cũng bày tỏ mong muốn được dâng cao. Tuy nhiên, đóng góp của Pogba cho mặt trận tấn công của Man Utd còn hạn chế. 

Pogba thừa nhận anh chịu sức ép từ bản hợp đồng kỷ lục trị giá 130 triệu đôla với Man Utd nhưng khẳng định mọi người nên đợi kết quả cuối mùa giải rồi hẵng phán xét anh. Mới đây, ở vòng bảng Europa League, Pogba đã toả sáng bằng cú đúp giúp Man Utd giành chiến thắng 4-1 trước Fenerbahce.

Hôm nay Man Utd đến làm khách trên sân của Chelsea ở vòng chín giải Ngoại hạng Anh. Trận đấu diễn ra lúc 16h theo giờ đia phương, tức 22h giờ Hà Nội.

Theo Quang Huy (VnExpress.net)