Thể thao

Pogba bình phục chấn thương kiểu Lý Tiểu Long, MU lo lắng

Paul Pogba đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ hồi phục chấn thương nhưng điều này lại khiến ban huấn luyện MU lo lắng.

Pogba bình phục chấn thương kiểu Lý Tiểu Long, MU lo lắng - 1

Pogba đang cố gắng bình phục để lại ra sân cho MU

Tuy nhiên bản hợp đồng kỷ lục 89 triệu bảng của MU đang rất nỗ lực đẩy nhanh quá trình bình phục của mình. Anh đang thử khá nhiều biện pháp, nhưng đáng kể nhất là nguồn cảm hứng được truyền từ một trong những huyền thoại điện ảnh thế giới, Lý Tiểu Long. Thực hiện một bài tập với máy tạ kéo trong phòng gym ở trung tâm huấn luyện Carrington, Pogba làm điệu bộ đứng tấn võ thuật và tung nắm đấm.

MU trong thời gian qua dù vắng Pogba nhưng vẫn giữ phong độ ổn định khi toàn thắng ở cả Premier League lẫn Champions League. Họ đã đầu tư rất nhiều trong mùa hè để có được chiều sâu đội hình và do đó đang tạm ổn bất chấp sự vắng mặt của ngôi sao người Pháp.

Tuy nhiên MU đang khá lo lắng rằng chấn thương của Pogba sẽ không bình phục đúng tiến độ. Thậm chí để bảo đảm không có sự cố đáng tiếc xảy ra, ban huấn luyện MU đã yêu cầu Pogba dừng chơi bóng rổ trong thời gian này.

Pogba rất thích chơi bóng rổ, anh thường xuyên giao lưu với các ngôi sao NBA trong thời gian nghỉ hè. Ban huấn luyện MU đang lo rằng bóng rổ có thể khiến Pogba gặp vấn đề với đầu gối và mắt cá nếu tiếp đất không tốt trong quá trình thi đấu.

Bên cạnh đó, Pogba còn có riêng HLV thể lực cho mình để áp dụng một chế độ tập luyện và nghỉ ngơi riêng thay vì đi theo chương trình của đội bóng. Jose Mourinho tuy không có vấn đề gì với điều này nhưng một số trợ lý của ông đã phàn nàn về điều đó, kể từ sau khi Pogba bị thương ở trận gặp Basel.

Theo Q.D (Khampha.vn)Tin mới hơn