Thể thao

Pochettino bay đến Tây Ban Nha, nói về việc thay Zidane nắm Real

Thuyền trưởng Tottenham có mặt ở Tây Ban Nha, lên tiếng về khả năng thay Zidane dẫn dắt Real Madrid, sau khi nhà cầm quân người Pháp bất ngờ từ chức.

Mauricio Pochettino được xem là ứng cử viên số 1 thay thế Zidane ngồi "ghế nóng" ở Real Madrid, bên cạnh những cái tên khác như Jurgen Klopp, Guti, Joachim Low,...

Tình hình thêm nóng lên khi HLV người Argentina vừa đáp chuyến bay đến Tây Ban Nha. Tuy nhiên, không phải để đàm phán ký hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu mà để phát hành cuốn sách mới có tên "'Brave New World".

Pochettino bay đến Tây Ban Nha, nói về việc thay Zidane nắm Real
Theo Pochettino, được dẫn dắt Real là niềm vinh dự với bất cứ HLV nào

Nhân dịp này, đài phát thanh Marca đã làm phỏng vấn Pochettino, xoáy vào khả năng ông có thể kế nhiệm Zidane ở Bernabeu. Khẳng định chưa nhận được lời đề nghị, nhưng thuyền trưởng Tottenham không loại trừ việc được dẫn dắt đội bóng hàng đầu Real Madrid.

"Khi Real Madrid gọi bạn, bạn dĩ nhiên phải lắng nghe họ. Đó là một niềm vinh dự lớn. Mặc dù trong trường hợp này nó không phụ thuộc vào tôi. Tôi vừa ký hợp đồng dài hạn (đến 2023) với Tottenham và tôi hạnh phúc ở đây.

Bây giờ tôi muốn tập trung cho kế hoạch mùa giải mới và tránh xa những gì đang được đồn thổi. Có rất nhiều thứ được nói nhưng tôi chưa nhận được tin gì từ Real Madrid".

Pochettino cho hay, ông không ngạc nhiên về quyết định từ chức của đồng nghiệp Zidane: "Các HLV sống trong một thế giới khắc nghiệt và chúng tôi bị cô lập không ít. Đôi khi chúng tôi phải đưa ra quyết định mà mọi người không mong đợi. Zidane quyết vậy chắc chắn là có lý do của anh ấy".

Theo L.H (VietNamNet)
Tin mới hơn