Thể thao

Platini chơi sốc, "cấm cửa" FIFA dự CK Champions League

Mâu thuẫn giữa 2 tổ chức quyền lực to nhất làng bóng thế giới lên đỉnh điểm khi Chủ tịch Michel Platini quyết định không cấp cho FIFA một vé nào dự khán trận Barca chiến Juve ở Berlin vào ngày 6/6 tới đây.

 

Chủ tịch UEFA Platini quyết định không cho UEFA một chiếc vé nào

 
Và trong lúc sự việc tiếp tục được điều tra, không loại trừ sẽ thêm những cái tên được đưa ra ánh sáng thì Sepp Blatter cùng cộng sự nhận thêm "cú đấm" tẩy chay từ UEFA, cụ thể là Chủ tịch Michel Platini.

Theo đó, các VIP FIFA bị... cấm cửa dự chung kết Champions League khi không có được chiếc vé nào đến Berlin, ngày 6/6.

Thông thường, ở trận đấu như thế này, FIFA sẽ nhận được 50 vé. Tuy nhiên, điều không thể tin được đã xảy ra ở mùa giải năm nay: sẽ không có chiếc vé nào dành cho LĐBĐ thế giới! Thay vào đó, Chủ tịch Platini sẽ dành 50 vé trên để ưu tiên cho những đại diện khác.

Đến như con người tiếng tăm David Gill của bóng đá Anh cũng suýt chút nữa thì không có vé đến Berlin, vì làm việc trong ban điều hành FIFA.

Cựu GĐĐH M.U, phó tướng FA phải đích thân gọi điện cho Chủ tịch Platini giải thích rằng, việc tham gia ấy chỉ là... miễn cưỡng, chứ bản thân ông không muốn. Cuối cùng, David Gill có được vé với tư cách là một thành viên của hội đồng điều hành UEFA!

Theo L.H (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn