Thể thao

Phóng viên gãy chân, nhập viện vì bắt chước Ronaldo

Manuel Sanchez gặp nạn vì cố mô phỏng cú móc bóng ghi bàn của tiền đạo Real Madrid vào lưới Juventus.

Sanchez, một phóng viên người Argentina, bị gãy chân do tiếp đất không đúng cách và phải nhập viện để chữa trị sau hành động dại dột này. 

Phóng viên gãy chân, nhập viện vì bắt chước Ronaldo
Pha móc bóng của Ronaldo được Sanchez tái hiện. Ảnh: Instagram/nolosanchez12.

Cảnh tượng này được quay lại và sau đó được Sanchez đăng lên Instagram. Theo đó, một người bạn tung bóng để anh thực hiện cú "xe đạp chổng ngược". Phóng viên của kênh Canal El Doce cố bắt chước cú đá của Ronaldo nhưng canh sai thời điểm. Không những đá trượt tâm bóng, chân trụ của Sanchez bị bẻ cong khi tiếp đất khiến anh ôm chân đau đớn.

Hành động được Sanchez thực hiện bên ngoài trụ sở của cơ quan. Một chiếc xe cấp cứu được gọi đến để đưa phóng viên này nhập viện. Sanchez sau đó xuất hiện với cái chân được bó bột.

Pha móc bóng ghi bàn thần sầu của Ronaldo được thực hiện trong trận tứ kết Champions League lượt đi với Juventus. Bàn thắng đẹp mắt này lập tức gây sốt và được nhiều người ca ngợi là pha lập công đẹp nhất trong lịch sử Champions League.

Bên cạnh pha lập công này, Ronaldo có một bàn thắng khác, giúp Real thắng Juventus 3-0 ở lượt đi. Hôm nay 11/4, tiền đạo người Bồ Đào Nha cùng các đồng đội sẽ đá lượt về với đối thủ.

Theo Duy Đoàn (VnExpress.net)