Thể thao

Phi Sơn nhận thẻ đỏ, TP HCM thua trận thứ tư liên tiếp tại V-League

Quảng Ninh 1-0 CLB TPHCM

Thầy trò HLV Toshiya Miura thất bại 0-1 trong chuyến hành quân tới sân của Quảng Ninh ở vòng 9 tối 25/5.

Bàn thắng: Hoa Hùng 85'

Sau ba trận thua liên tiếp và phải thi đấu trên sân của Quảng Ninh - đội đang đứng thứ hai trên bảng điểm, HLV Miura cho TP HCM chơi với đội hình thấp, đá phòng ngự - phản công nhằm chặn đứng đà thua. Tuy nhiên, khi thời gian thi đấu chính thức chỉ còn 5 phút, TP HCM không may nhận bàn thua. Cú dứt điểm của Hoa Hùng chạm người một cầu thủ khách, đưa bóng đổi hướng rồi chạm mép xà trước khi lăn vào lưới trong sự bất lực của thủ môn Thanh Diệp.

Ngay sau đó Phi Sơn phản ứng, có những lời lẽ thiếu kiềm chế với trọng tài, dẫn tới phải nhận thẻ đỏ và bị truất quyền thi đấu. Tiền vệ người xứ Nghệ nổi nóng bởi ba phút trước khi đội bóng của anh phải nhận bàn thua, các trọng tài đã không công nhận một bàn thắng của TP HCM.

Phi Sơn nhận thẻ đỏ, TP HCM thua trận thứ tư liên tiếp tại V-League
HLV Miura đang gặp khó với mục tiêu lọt vào top 3 ở V-League 2018. Ảnh: Đức Đồng.

Tình huống gây tranh cãi diễn ra phút 82. Sau quả tạt bên cánh trái, Quang Nam dứt điểm hỏng, bóng nảy ra. Phi Sơn lao vào sút bồi, bóng trúng người hậu vệ Quảng Ninh, đi vào lưới. Tuy nhiên, trọng tài biên phất cờ bắt việt vị với Quang Nam. Trọng tài chính Hoàng Anh Tuấn vì vậy không công nhận bàn thắng cho TP HCM.

Gục ngã trên sân Quảng Ninh, TP HCM tụt dốc không phanh với bốn trận thua liên tiếp, chỉ có 9 điểm sau 9 trận. Một phần nguyên nhân dẫn đến tình cảnh này là cơn khủng hoảng lực lượng. Bão chấn thương cùng với án phạt của Đình Luật và Ngọc Đức khiến TP HCM chỉ có 17 cầu thủ trong danh sách thi đấu, khi tới làm khách của Quảng Ninh, trong đó có ba thủ môn. Thậm chí bộ đôi trụ cột Paulo và Phi Sơn phải xỏ giày ra sân dù chưa hoàn toàn bình phục.

Phi Sơn nhận thẻ đỏ, TP HCM thua trận thứ tư liên tiếp tại V-League

Theo Lâm Thỏa (VnExpress.net)
Tin mới hơn