Thể thao >> Thể thao trong nước

Phi Sơn đổi ý, quay lại với đội bóng của Công Vinh

Tưởng như sẽ đầu quân cho FLC Thanh Hóa, nhưng cuối cùng thì tiền vệ Phi Sơn lại quyết định khoác áo TP HCM từ mùa giải tới. Giữa anh và quyền Chủ tịch CLB Lê Công Vinh đã đạt được những thỏa thuận, và hai bên sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng trong thời gian sớm nhất.

Kết thúc mùa giải 2017, hợp đồng giữa Phi Sơn và đội bóng xứ Nghệ chính thức đáo hạn. Sau khi đưa SL Nghệ An giành chức vô địch Cúp quốc gia, tiền vệ gốc Hà Tĩnh dù rất muốn ở lại để cống hiến cho đội bóng quê hương, nhưng anh vẫn phải ra đi để phát triển sự nghiệp.

Phi Sơn đổi ý, quay lại với đội bóng của Công Vinh
Phi Sơn quyết định gia nhập CLB TPHCM

Được biết, một trong những lý do quan trọng khác khiến Phi Sơm tìm đội bóng mới là do SL Nghệ An không thể đáp ứng số tiền lót tay 2 tỷ/năm mà anh đưa ra.

Trước khi chia tay đội bóng cũ, Phí Sơn đã viết một bức tâm thư với những lời xin lỗi tới người hâm mộ, lãnh đạo đội bóng quê nhà. Ban đầu, tưởng như Phi Sơn sẽ đầu quân cho FLC Thanh Hóa, nhưng sau khi HLV Hữu Thắng không dẫn dắt đội bóng xứ Thanh, “Ronaldo xứ Nghệ” đã đổi ý.

Rất nhanh chóng, Phi Sơn đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về đầu quân cho TP HCM từ mùa sau. Về cơ bản các điều khoản trong hợp đồng đã được hai bên thống nhất và sẽ ký trong vài ngày tới.

Theo T.Đ (Dân Trí)