Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Phát cuồng vì Ronaldo, PSG đưa ra lời đề nghị khó cưỡng tới Chủ tịch Perez

Trong khi ông Chủ tịch Perez không muốn tăng lương cho Ronaldo và trở nên mâu thuẫn với siêu sao người BĐN thì PSG đã xuất hiện như một phương án rất hợp lý.

Theo The Sun, PSG đang ngày một trở nên thèm khát Ronaldo, đặc biệt khi chứng kiến siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn đang chơi cực kì sáng chói ở tuổi 33, tại sân chơi đỉnh cao nhất thế giới - World Cup. Thậm chí trước TBN, Ronaldo còn phá kỉ lục cầu thủ chạy nhanh nhất, với tốc độ lên tới 38.6 km/giờ.

Chính vì thế, Đại gia nước Pháp được cho là sẵn lòng chi ra tới 265 triệu bảng để mua CR7 từ Real Madrid. Và thể thỏa mãn tham vọng về lương bổng của CR7, PSG cũng sẽ trả cho anh con số lên tới 40 triệu bảng/mùa (khoảng 833.000 bảng/tuần).

Hiện, mức lương của Ronaldo tại Real chỉ là 350.000 bảng/tuần, quá thấp so với mức lương của Neymar tại PSG (619.000 bảng/tuần) và Messi tại Barca (673.000 bảng/tuần).

Phát cuồng vì Ronaldo, PSG đưa ra lời đề nghị khó cưỡng tới Chủ tịch Perez
Để Ronaldo tới PSG, Real vừa có tiền và CR7 cũng được hưởng lương cao như mong muốn.

Trong một động thái khác, lại có thông tin cho rằng Man United muốn có Ronaldo. Nhưng đây nhiều khả năng chỉ là tin đồn, vì HLV Mourinho cũng từng nói không thật sự hấp dẫn với viễn cảnh chiêu mộ lại CR7 về Old Trafford.

Thay vào đó, Man United đang thúc đẩy một bản hợp đồng mới với De Gea và dự tính biến Người gác đền xứ Đấu bò thành thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới. Nếu đồng ý ký vào bản hợp đồng mới 5 năm với Quỷ đỏ, De Gea sẽ có mức lương 18.4 triệu bảng/mùa.

Hiện ở vị trí thủ môn, Neuer của Bayern được cho là đang hưởng lương cao nhất, ở mức 13 triệu bảng/mùa. Song con số này sẽ trở nên rất khiêm tốn, nếu so với mức lương mới của De Gea.

Về phần thủ môn người TBN, sau một khoảng thời gian được cho là cũng cân nhắc chuyện trở về TBN, cụ thể là đồng ý về Real Madrid thì gần đây, tâm trí anh đã yên vị trở lại tại Nhà hát của những giấc mơ. Thế nên, chuyện De Gea tiếp tục gắn bó với Quỷ đỏ gần như đã chốt 99%.

Theo Đoàn Dự (Soha/Trí Thức Trẻ)