Thể thao

Phản ứng cộng đồng mạng: 110 triệu euro cho Pogba là quá rẻ

Tin tức về việc Man United đã đạt thỏa thuận mua Paul Pogba từ Juventus với giá 110 triệu euro đã gây sốt trên mạng xã hội. Những người yêu Man United, yêu túc cầu đã chia sẻ ý kiến về thương vụ này. Có những quan điểm cho rằng mức giá 110 triệu euro đối với tiền vệ người Pháp.
 
Phản ứng cộng đồng mạng: 110 triệu euro cho Pogba là quá rẻ
 
 
Thế nhưng, cũng có những người "gào thét", cho rằng mức giá trên là quá cao đối với một cầu thủ như Pogba. "Juventus bán Pogba, một cầu thủ họ mua chỉ 800.000 euro, với số tiền còn lớn hơn chi phí xây sân vận động của CLB. Thật là điên rồ", tài khoản @ Adam Digby viết.
 
CĐV Man United thì có cái nhìn đầy hoài nghi về thương vụ này. Tài khoản @Hayley B trăn trở: "Tôi biết Mourinho sẽ khiến tương lai của Man United trở nên thú vị hơn. Nhưng Ibra, Pogba chưa bao giờ là những cầu thủ trong mơ của tôi". "Thật phẫn nộ với cách Man United đang tiêu tốn tiền cho Pogba. Tốt hơn hết là số tiền đó nên nằm trong ngân hàng trước khi nhà Glazer chia cổ tức", tài khoản @Daniel Harris viết.
 
Một số quan điểm cho rằng Pogba đang bị đội giá quá cao so với năng lực thực sự của cầu thủ này.
 

Tài khoản @KB nhấn mạnh vào năng lực của Pogba: "Pogba không có ích nhiều với đội bóng khi những đường chuyền dài không đi đúng địa chỉ. Một cầu thủ với những quyết định ngớ ngẩn, và kỹ thuật thì đáng thất vọng".

Theo K.Đ (Thethaovanhoa.vn)Tin mới hơn