Thể thao

Petr Cech bị doạ giết sau khi gia nhập Arsenal

Thủ môn CH Czech phải hứng chịu vô số những lời nguyền rủa cay độc, doạ giết sau quyết định chia tay Chelsea và vừa có màn ra mắt chính thức với các Pháo thủ.
Petr Cech thực ra đã là người của Arsenal từ tuần trước nhưng hôm qua (29/6), mới chính thức ra mắt. Thủ môn 33 tuổi ký hợp đồng 4 năm với đại kình địch cùng TP sau 11 năm gắn bó với Chelsea, với mức phí 10 triệu bảng, hưởng lương 100.000 bảng/tuần.
 
Ngay khi đó, Cech đã bị chửi là kẻ phản bội, con rắn độc. Nay nhìn cảnh anh ra mắt, các fan Chelsea càng tức thêm, trút giận trên mạng xã hội, tuôn ra vô số những lời chửi rủa thậm tệ, và cả doạ giết.
 

Cech có thể gặp lại Chelsea ở ngay trận ra mắt vào ngày 2/8

 
"Hãy chào gia đình của mày lần cuối trước khi đi ngủ vì ngày mai, mày sẽ không nhìn thấy bọn họ nữa đâu, đồ con rắn ngu ngốc", một fan tức tối đe doạ trên twitter.
 
Một người dùng khác còn khích hơn: "Thật khốn kiếp khi thấy Cech ký với Arsenal. Mong mày bị hư não, còn con cái thì mắc bệnh hiểm nghèo.
 
Tao sẽ mang khẩu súng SR-25 tới Stamford Bridge khi mày cùng Arsenal đến đây. Sẽ thật là hay ho khi nhìn máu của mày đổ trên sân".
 
Fan khác thì ao ước, phải chi Stephen Hunt đã "kết thúc cuộc sống" của Cech từ tai nạn nghiêm trọng hồi 2006, khiến thủ môn này phải đội mũ bảo vệ đầu kể từ đó, thì tốt biết bao.
 
Không chỉ vậy, CĐV Chelsea còn gắn đầu rắn vào mặt Cech. Có người thì đốt chiếc áo mang tên anh...
 
Trong 11 năm gắn bó với Chelsea, Cech có 10 năm ở vị trí bất khả xâm phạm trước khi phải ngồi dự bị cho Thibaut Courtois trong mùa bóng vừa qua.
 
Anh là gương mặt được các CĐV áo xanh yêu mến, là người hùng trong mắt họ, khi cùng Chelsea đoạt 4 danh hiệu Premier League, chức vô địch Chmapions League, EUROPA League, 4 chiếc cúp FA,....
 
 
Theo L.H (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn