Thể thao >> Thể thao quốc tế

Perez mất kiên nhẫn vì sự ngạo mạn của Ronaldo

Chủ tịch Florentino Perez tỏ ra không hài lòng với cách hành xử ngạo mạn của siêu sao Cristiano Ronaldo.

Perez mất kiên nhẫn vì sự ngạo mạn của Ronaldo

Ronaldo vừa đoạt danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Trong gala trao giải, siêu sao người Bồ Đào Nha ngạo nghễ tuyên bố mình là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Không chỉ là tuyên bố suông, Ronaldo còn thể hiện sự "ngạo mạn" qua việc đòi hỏi Real phải gia hạn hợp đồng với anh.

Chính thái độ ấy khiến chủ tịch Perez không hài lòng. Thậm chí Perez tin rằng Ronaldo hiện tại không còn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Dù vậy, chủ tịch Real không hẳn sẵn sàng để cho CR7 ra đi vì những khoản lợi nhuận thương mại khổng lồ cầu thủ này mang đến.

Tất nhiên, Real vẫn sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán nếu như đội bóng nào sẵn sàng chi ra 200 triệu euro. Hợp đồng hiện tại giữa Real và Ronaldo còn hiệu lực đến tháng 6/2021, với điều khoản giải phóng lên tới 1 tỷ euro.

Thực tế, mối quan hệ giữa Perez và Ronaldo đã bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt từ thời điểm Real bày tỏ sự quan tâm tới Neymar và muốn chiêu mộ tiền đạo người Brazil vào năm 2019. Nếu Neymar xuất hiện, đồng nghĩa vị thế ngôi sao số một của Ronaldo bị lung lay.

Theo Duy Khánh (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn