Thể thao

Pedro hé lộ chuyện gia nhập Quỷ đỏ

Theo Telegraph, chân sút Barca đã nói với bạn bè rằng, muốn sang Anh chơi bóng và đầu quân cho Quỷ đỏ M.U ngay trong hè này.

 

Perdo có thể về với đội của Van Gaal trong thời gian tới

 
Tờ Marca đưa tin, Quỷ đỏ chuẩn bị đưa ra lời chào giá chính thức với Pedro. Nguồn này cũng cho biết, vào đầu hè, CLB đã quyết định giảm điều khoản giải phóng hợp đồng của chân sút đang bị thất sủng, từ 150 triệu euro xuống còn 30 triệu euro, sau đề nghị của chính Pedro.

Điều đó cho thấy, Pedro hiểu rằng, dù không muốn ra đi, anh vẫn phải dũng cảm đưa ra quyết định nếu muốn có mặt trong thành phần tuyển Tây Ban Nha dự EURO 2016. Ở Barca, chỗ tốt thuộc về bộ ba sát thủ Messi - Neymar - Suarez chắc chắc, Pedro không có cửa cạnh tranh.

Một tin tức quan trọng khác được tiết lộ: Pedro hào hứng gia nhập Quỷ đỏ, với viễn cảnh được chơi bóng bên cạnh 2 người bạn tốt, Ander Herreira và Juan Mata. Telegraph khẳng định, chân sút 27 tuổi đã nói với bạn bè, anh muốn đến Nhà hát của giấc mơ!

Guardian cũng loan báo, GĐĐH - Phó Chủ tịch M.U, Ed Woodward đã tức tốc từ Mỹ bay về Anh, để xúc tiến thương vụ này.

Mùa giải vừa qua, dù không được ra sân nhiều (chỉ có 15/35 có mặt ở đội hình xuất phát), nhưng Pedro cũng ghi được 6 bàn thắng, với khả năng dứt điểm chính xác lên đến 65% và tỷ lệ chuyển cơ hội thành bàn là 19,4%.

Theo L.H (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn