Thể thao >> Thể thao quốc tế

Paulinho ghi bàn bằng cả BBC cộng lại

Sau 12 vòng đấu tại La Liga 2017/18, Paulinho đang khiến nhiều người bất ngờ khi đã có 4 bàn thắng, bằng tổng số bàn thắng của bộ ba BBC.

Paulinho ghi bàn bằng cả BBC cộng lại

Với bàn thắng ấn định chiến thắng 3-0 cho Barcelona đêm qua, Paulinho đã nâng thành tích ghi bàn của mình tại đấu trường La Liga lên con số 4. Đây là thành tích ghi bàn rất đỗi ấn tượng đối với một tiền vệ chuyên dự bị và từng bị chỉ trích là một bản hợp đồng hớ.

Càng ấn tượng hơn, số bàn thắng của Paulinho đúng bằng số bàn thắng của tam tấu BBC lừng danh cộng lại. Cụ thể, tại đấu trường La Liga mùa này, bộ ba tấn công trứ danh của Real đang thể hiện phong độ hết sức tệ hại, Cristiano Ronaldo và Karim Benzema mới chỉ có 1 bàn, trong khi đó Gareth Bale có 2 bàn.

Trong danh sách ghi bàn của Barca tại La Liga, Paulinho đang chiếm giữ vị trí thứ 3, chỉ kém trung phong Luis Suarez 1 bàn. Trong khi đó, Lionel Messi vẫn là chân sút số một của đội bóng xứ Catalan với 12 bàn thắng. Nhìn chung, trong hình hài chú gà son, Paulinho đang ngày càng chiếm được tình cảm của CĐV Barca.

Theo Duy Khánh (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn