Thể thao

Pato đen nghiệp, đen cả tình yêu

Chân sút Alexandre Pato đang có những ngày tháng chẳng lấy gì làm vui vẻ tại Corinthians, bởi Chú vịt đang trở thành của nợ của ngài chủ tịch Roberto de Andrade đáng kính.


Sự nghiệp long đong, Pato còn bị người đẹp Fiorella “đá” không thương tiếc


Đâu chỉ đen nghiệp, Pato còn gặp xui xẻo ở chốn tình trường. Ai dè Pato vừa hứng chịu bàn thua cay đắng từ cô bồ Fiorella Mattheis. Nữ diễn viên xinh đẹp người đồng hương bỗng dưng ngừng chia sẻ hình ảnh của Pato qua tài khoản xã hội trong thời gian gần đây. Đặc biệt Fiorella còn bỏ mặc Pato ở lại Brazil, rồi cùng mẹ mình sang London để xem giải quần vợt Wimbledon 2015.
 
Theo nguồn tin của tờ O Globo, Fiorella đã chủ động cắt đứt quan hệ với Pato với lý do... không hợp nhau. Cũng nói thêm, Pato đã bị Fiorella hớp hồn trong một bữa dạ tiệc được tổ chức tại Sao Paulo hồi tháng 10 năm ngoái. Quấn quýt như thể một cặp đôi tuổi teen mới yêu, đã có lúc các fan bông đùa Fiorella đã trói được gã Don Juan như Pato.


Bỗng chốc quay trở lại kiếp độc thân, Pato có vẻ như khá sốc. “Tất cả những gì xảy ra với cậu ấy quá đột ngột. Dù cho Pato đã cố sức níu kéo, song mọi nỗ lực của cậu ấy như muối bỏ bể”, bạn bè của Pato ngao ngán nhận xét. Chuẩn bị thất nghiệp lại bị đau khổ vì bồ bỏ rơi, đây có lẽ là một mùa Hè chẳng hề dễ chịu chút nào với Chú vịt.

Theo Hà Bình (Bongdaplus.vn)







Tin mới hơn