Thể thao

Pacquiao dùng Rousey khiêu khích Mayweather

Manny Pacquiao nói rằng "nữ hoàng UFC" Ronda Rousey có thể hạ gục Mayweather.
"Trận quyền Anh triệu đô" chỉ còn gần 2 tháng nữa sẽ diễn ra. Ngoài việc rốt ráo "luyện công", Manny Pacquiao và Floyd Mayweather cũng không quên "nắn gân" nhau thông qua các phương tiện truyền thông.
 
10 ngày trước, Mayweather từng nói móc đối thủ người Philippines rằng: "Anh ta đã lâu rồi không còn hạ knock-out được bất kỳ ai nữa. Điều gì đã xảy ra? Tôi muốn tìm ra câu trả lời. Tôi nghĩ cần phải có những cuộc kiểm tra doping thường xuyên và liên tục hơn đối với Pacquiao. Tôi muốn nhìn thấy rõ bản chất thật của anh ta".
 

Pacquiao (trái ngoài cùng) cho rằng nữ võ sĩ Rousey cũng đủ sức hạ gục Mayweather

 
Mới đây, "Pac-man" đáp trả bằng cách lấy võ sĩ nữ vốn có biệt danh "độc cô cầu bại" ở hạng gà UFC, Ronda Rousey để khiêu khích Mayweather: "Cô ấy rất mạnh. Tôi cho rằng cô ấy hoàn toàn có thể hạ gục Floyd Mayweather trong một trận MMA".
 
Phát biểu này có lẽ đã đến tai Mayweather và hẳn là tay đấm người Mỹ không thể bỏ qua. Nhưng theo nhiều người, Pacquiao chỉ có ý bông đùa vì anh vốn rất thích xem Rousey và đánh giá cao tài năng hơn người của "nữ hoàng UFC".
 
Về phía Mayweather, năm ngoái, anh từng sửng sốt khi được phóng viên nhắc đến tên Ronda Rousey: "Tôi chẳng biết anh ta là ai" (Tay đấm nổi tiếng người Mỹ thậm chí còn không biết Rousey là một phụ nữ).
 
Liên quan tới Rousey, cô thậm chí được chủ tịch UFC ông Dana White đánh giá đủ sức quật ngã 60% NAM võ sĩ ở hạng gà UFC.
 
Theo Nhật Quang (Khampha.vn)Tin mới hơn