Thể thao >> World Cup 2018

Otamendi cay cú cố tình chơi xấu Pogba đã nằm sân

Trung vệ Nicolas Otamendi đã có hành động rất phi thể thao ở trận thua 3-4 của Argentina trước Pháp tại vòng 1/8 World Cup 2018.

Otamendi cay cú cố tình chơi xấu Pogba đã nằm sân

Vào phút bù giờ thứ 4 của trận đấu, khi Argentia đang bị Pháp dẫn 3-4, hậu vệ Mercado phạm lỗi với Paul Pogba. Trong lúc ngôi sao thuộc biên chế Man United đã nằm sân, Otamendi vẫn cố sút bóng cực mạnh vào lưng Pogba dù lúc ấy thời gian chỉ còn được tính bằng giây.

Hành động này của Otamendi nhanh chóng vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ từ các cầu thủ Pháp. Hai bên lao vào định ăn thua đủ song rất may trọng tài đã kịp thời can ngăn. 

Hệ quả, Olivier Giroud trong lúc mất bình tĩnh lĩnh 1 thẻ vàng, và bản thân Otamendi cũng không thoát khỏi 1 chiếc thẻ vàng. Không ít ý kiến cho rằng trung vệ 30 tuổi xứng đáng bị truất quyền thi đầu cho hành vi rất phi thể thao của mình.

Otamendi cay cú cố tình chơi xấu Pogba đã nằm sân
Otamendi từng chơi xấu với cả Rakitic ở trận gặp Croatia

Đáng nói là trước đó, ở trận Argentina gặp Croatia tại vòng bảng và cũng vào những phút cuối, Otamendi từng có một hành vi phi thể thao khác là dùng chân đá vào đầu tiền vệ Ivan Rakitic.

Ở những giây bù giờ, Meza đã có cơ hội gỡ hòa cho Argentina sau cú dứt điểm cận thành. Tuy nhiên, đáng tiếc bóng đi vọt xà. Chung cuộc Argentina thất bại 3-4 trước Pháp, qua đó rời World Cup 2018 một cách tâm phục khẩu phục.

Theo Đỗ Trung (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn