Thể thao >> Thể thao trong nước

Ông Trần Mạnh Hùng: 'Từ chức tôi cũng đau đớn lắm'

Video Chủ tịch VPF Trần Anh Tú nói về quyết định từ chức của ông Trần Mạnh Hùng:

Cựu Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng cho biết mình rất buồn và tiếc nuối khi cư xử không chuẩn mực, dẫn đến sự cố khiến ông đành chọn cách từ chức.

“Tôi đã suy nghĩ nhiều về hành động của mình. Vì một sự việc đáng tiếc do tôi mà làm ảnh hưởng phần nào tới uy tín VPF, HĐQT, nên rút là hợp lý. Nói thật tới lúc này, tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm và thanh thản sau khi đưa ra quyết định”, ông Trần Mạnh Hùng chia sẻ sau quyết định từ chức.

Chia sẻ về đoạn băng ghi âm gây ồn ào dư luận vừa qua, ông Hùng cho biết mình đã gặp bất lợi lớn khi đoạn đầu của băng ghi âm đã bị cắt đi, trong khi đoạn sau chủ yếu là những câu nói vượt quá kiểm soát.

Ông Trần Mạnh Hùng: Từ chức tôi cũng đau đớn lắm
Ông Trần Mạnh Hùng

“Tất cả những người tham dự cuộc họp đều thống nhất mọi thông tin không được cho người ngoài biết. Đặc biệt cuộc họp không được phép ghi âm. Tuy nhiên, đến khi ông Dương Văn Hiền nói có ghi âm thì tất cả đều bất ngờ.

Điều đáng nói là sau khi đoạn ghi âm phát tán trên mạng thì thông tin một chiều rất nhiều, chủ yếu dội vào tôi. Bởi vì phần đầu đã bị cắt đi, chỉ đưa phần va chạm giữa tôi với anh Hiền, trong đó có những lời nói vượt quá phạm vi cho phép của tôi”, ông Hùng tiết lộ.

Sau khi thông tin cuộc họp nội bộ bị phát tán, ông Hùng cho biết mình đã có đơn mang tính chất cá nhân đề nghị VFF và Ban Kiểm tra làm rõ một số vấn đề, trong đó có 2 vấn đề với ông Dương Văn Hiền.

Ông Trần Mạnh Hùng: Từ chức tôi cũng đau đớn lắm
Ông Hùng rất tiếc khi để xảy ra vụ việc không hay

Đầu tiên là việc cho rằng ông Hùng can thiệp trong vấn đề phân công công tác trọng tài ở những trận đấu của Hải Phòng và nhắn tin đe doạ uy hiếp với Ban trọng tài. Đây chính là nguyên nhân khiến ông Hùng bức xúc, dẫn đến những lời nói mất kiểm soát như trong băng ghi âm.

Cuối cùng, ông Hùng cho biết mình rất tiếc về để xảy ra vụ việc như vừa qua, ngoài việc từ chức ghế Phó Chủ tịch VPF, ông muốn được xin lỗi người hâm mộ.

“Tôi thấy đây là chuyện đáng tiếc, rất đau đớn, bài học cho mình khi làm bóng đá”, ông Hùng bày tỏ.

Theo Đại Nam (VietNamNet)
Tin mới hơn