Thể thao >> Thể thao trong nước

Ông Nguyễn Văn Mùi: 'Bầu Đức bình tĩnh, chờ mổ băng sẽ rõ'

Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết kết luận cuối cùng liên quan đến tình huống trọng tài Nguyễn Văn Kiên thổi phạt penalty HAGL chỉ có sau khi xem lại băng ghi hình ở nhiều góc khác nhau.

Vụ trọng tài Nguyễn Văn Kiên được cho là tưởng tượng ra quả 11m khiến HAGL tuột chiến thắng trước Khánh Hòa trở thành tâm điểm của vòng 7 Nuti Cafe V-League.

Đó là tình huống diễn ra ở phút 86 trong trận đấu giữa Khánh Hòa và HAGL, trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên đã có quyết định gây tranh cãi khi thổi phạt đền cho chủ nhà khi đội bóng nhà bầu Đức đang dẫn 1-0.

Ông Nguyễn Văn Mùi: Bầu Đức bình tĩnh, chờ mổ băng sẽ rõ
Trọng tài Nguyễn Văn Kiên trở thành tâm điểm

Ở tình huống này, ngoại binh Zarour Chaher bên phía Khánh Hòa có tranh chấp với A Hoàng của HAGL. Xem lại băng ghi hình, dường như cầu thủ đội khách chưa có tác động khiến đối phương bị ngã, nhưng theo Ban trọng tài VFF, đó là nhận định không đúng.

“Theo như góc hình của nhà đài, thì hậu vệ HAGL đã có lỗi với Zarour Chaher nên quyết định của trọng tài Nguyễn Văn Kiên là chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phải xem xét tình huống này qua nhiều góc khác nhau từ băng kỹ thuật của BTC sân gửi về, lúc này chưa thể có bình luận gì”, Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết.

Liên quan đến phản ứng của bầu Đức khi yêu cầu đuổi vĩnh viễn trọng tài Nguyễn Văn Kiên, ông Mùi nói rằng tất cả hãy bình tĩnh, chờ mổ băng rồi mới đưa ra kết luận cuối cùng.

Video HAGL tuột chiến thắng vì trọng tài (nguồn VPF)

Theo Đ.N (Thể Thao VietNamNet)
Tin mới hơn