Thể thao

Ở Chelsea, Costa đã bị ghẻ lạnh tới mức này sao?

Conte đang làm tất cả những gì có thể để cô lập Diego Costa tại Chelsea. Mới nhất, chân sút người Tây Ban Nha đã mất chỗ đỗ xe tại sân tập.

Ở Chelsea, Costa đã bị ghẻ lạnh tới mức này sao? - Ảnh 1.

Costa phải đậu chiếc xe Range Rover của mình tại bãi tập dành cho những cầu thủ trẻ.

Mặt khác, Chelsea cũng cho nhân viên vệ sinh khóa trái tủ thay đồ riêng của Costa trong phòng tập với lý do, tiền đạo này từ chối hội quân ở Nam Phi trong dịp du đấu mùa hè.

Đây được xem như những tín hiệu cuối cùng Conte muốn bắn đi để xác lập chủ quyền và vị thế của ông tại Chelsea: Hoặc là tôi ra đi, hoặc là anh tìm chỗ khác. Tính từ thời điểm này, ngày nào Costa còn ở Tây London, ngày đó anh sẽ phải đỗ xe cùng các "chú em" còn đang theo học chương trình phổ thông.

Như đã biết, vào cuối mùa giải trước, Conte nhắn tin thông báo cho Costa anh ta không còn nằm trong kế hoạch sử dụng lâu dài. Sau đó, Conte không cho phép Costa ra đi nên anh đã bỏ về Brazil trong mùa hè và từ chối tham gia các hoạt động du đấu.

Ở Chelsea, Costa đã bị ghẻ lạnh tới mức này sao? - Ảnh 2.

Diego Costa không du đấu cùng Chelsea mà tập luyện ở quê nhà Brazil trong kỳ nghỉ hè vừa qua.

Costa cũng khẳng định anh sẽ về Atletico chứ không tới Milan hay bất kỳ đội bóng nào khác. Anh sẽ đợi án phạt cấm chuyển nhượng của Atletico hết hạn và tự giải phóng hợp đồng vào tháng Giêng sang năm.

Theo Dương Quảng (Trí Thức Trẻ)