Thể thao

Nữ trưởng đoàn Thái Lan e ngại nhất Công Phượng

Trước cuộc đối đầu mang tính quyết định với U22 Việt Nam ở cuối vòng bảng (bảng B), cả hai đội đều tìm hiểu rất kỹ về đối thủ. Đặc biệt, nữ trưởng đoàn xinh đẹp Watanya Wongopasi của tuyển U22 Thái Lan rất ấn tượng với Công Phượng của U22 Việt Nam, đồng thời yêu cầu hàng thủ đội bóng Chùa vàng phải hết sức cảnh giác.

Trước trận đấu quyết định 2 tấm vé vào bán kết môn bóng đá nam tại bảng B giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan, nữ trưởng đoàn xinh đẹp của bóng đá Thái Lan Watanya Wongopasi đã có những đánh giá về cơ hội của hai đội.


Nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Watanya Wongopasi

Nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Watanya Wongopasi

Theo bà Watanya Wongopasi, ở trận thắng vừa qua trước Philippines, Thái Lan chưa chơi tốt, lý do bởi thời tiết nắng nóng. Bà Watanya Wongopasi tin rằng ở cuộc chiến với U22 Việt Nam tới đây, các cầu thủ U22 Thái Lan sẽ trở lại là chính mình.

Khi được hỏi về cầu thủ Việt Nam nào gây ấn tượng nhất với mình, nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan đã rất nhanh chóng đưa ra cái tên Công Phượng. Nữ trưởng đoàn xinh đẹp người Thái Lan yêu cầu các hậu vệ của đội bóng Chùa vàng phải hết sức cảnh giác với chân sút số 10 bên phía Việt Nam.

“Tôi đã tìm hiểu rất kỹ thông tin về U22 Việt Nam. Công Phượng là cầu thủ đáng ngại nhất, nhưng các bạn cũng có nhiều cầu thủ chơi rất hay khác. Tuy nhiên, trận đấu ngày mai chúng tôi đặt mục tiêu chiến thắng, nên sẽ có cách đối phó với những cầu thủ này”, bà Watanya Wongopasi cho biết.

Theo Quốc Huy (Dân Trí)