Thể thao

Nóng: Người kế nhiệm Wenger đã có mặt ở London, sẵn sàng ký hợp đồng

Tin độc quyền từ Daily Mail, HLV Luis Enrique sẵn sàng kế nhiệm Arsene Wenger. Sau khi chiến lược gia người Pháp chia tay “Pháo thủ” sau 22 năm gắn bó vào cuối mùa.

Nhà cầm quân từng giúp Barcelona ăn 5 đã gặp gỡ và dùng bữa tối với GĐBĐ Raul Sanllehi của Arsenal tại London để bàn bạc chi tiết về viễn cảnh sắp tới.

Luis Enrique có mối quan hệ rất mật thiết với vị lãnh đạo này khi cả 2 còn làm việc cùng nhau ở Barca và mong muốn tiếp tục mối quan hệ tại Emirates.

Nóng: Người kế nhiệm Wenger đã có mặt ở London, sẵn sàng ký hợp đồng
HLV Wenger quyết định chia tay Arsenal vào cuối mùa.

Giờ đây, chỉ có trục trặc bất ngờ trong quá trình đàm phán mới khiến thương vụ đổ vỡ.

Wenger đã gợi ý phương án đưa học trò cũ Patrick Vieira lên thay, nhưng BLĐ Arsenal đặt niềm tin ở Enrique hơn vì hiệu ứng mà Pep Guardiola đang mang lại cho Man City.

Ngoài ra, sự góp mặt của Enrique còn giúp Arsenal giành lợi thế trong cuộc đua tranh chữ ký Lionel Messi. “Pháo thủ” sẽ không bỏ qua cơ hội chiêu mộ cầu thủ này nếu anh quyết định rời Barcelona.

Nóng: Người kế nhiệm Wenger đã có mặt ở London, sẵn sàng ký hợp đồng
HLV Enrique sẵn sàng dẫn dắt Arsenal.

Chuyên gia Guillem Balague của Sky Sports khẳng định, Arsenal có cơ hội rất lớn để thuyết phục Luis Enrique tiếp quản ghế nóng.

“Tôi sẽ nói với bạn những gì Arsenal cần bây giờ, đó là Luis Enrique. Ông ấy có thích nó không à? Ông ấy tuyệt đối thích nó”.

“Luis Enrique yêu Ngoại hạng Anh, luôn luôn thích chơi ở Anh, và nhìn thấy những thứ ở Anh mà không có tại Tây Ban Nha: mối quan hệ với CĐV và cách người hâm mộ liên kết trong trận đấu”.

Theo PV (Dân Việt)

 
Tin mới hơn