Thể thao

Nóng: Messi bắt đầu đàm phán với Man City

Theo Goal, tiền đạo Lionel Messi đang bí mật đàm phán để có thể đoàn tụ với HLV Pep Guardiola ở sân Etihad.

Nong Messi bat dau dam phan voi Man City hinh anh

Messi từ chối gia hạn với Barca

Theo phó chủ tịch Barca, Jordi Mestre thì đội bóng của La Liga đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục tiền đạo Messi gia hạn hợp đồng: “Chúng tôi đã rất nhiều lần đề nghị gia hạn song cậu ấy vẫn chưa chấp nhận đặt bút ký. Barca đã thảo rất nhiều những điều khoản có lợi cho cậu ấy, song tôi vẫn chưa hiểu tại sao cậu ấy vẫn lưỡng lự. Đã có thời điểm những cuộc đàm phán rất khả quan nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ sớm gia hạn với đội bóng”.

Theo Goal, Lionel Messi của Barca đang có ý định chia tay đội bóng xứ Catalan. Theo đó, anh sẽ đàm phán với những đội bóng vào tháng 1 năm 2018 trước khi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè tới. Jorge Messi, cha của cầu thủ người Argentina đã bí mật gặp BLĐ Man City để thảo luận về việc đưa M10 tới Etihad. Messi được cho là rất chán nản với việc Neymar ra đi, anh cũng muốn tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp.

Nong Messi bat dau dam phan voi Man City hinh anh 2

Messi có thể cập bến Man City trong tương lai gần

Man City từ lâu đã được cho là một trong những đội bóng khát chữ ký của Messi nhất. Đồng đội ở tuyển Argentina, Sergio Aguero cũng đang lên tiếng lôi kéo cầu thủ sinh năm 1987 đến Man xanh. Giám đốc điều hành Begiristain và City Ferran Soriano cũng là những người từng làm việc với cầu thủ 30 tuổi trong thời kỳ thành công nhất của anh ở Camp Nou. Được đoàn tụ với Pep Guardiola cũng đang là một trong những lý do khiến Messi muốn rời Barca để tới Man City.

Theo Lê Hường (Thể Thao Việt Nam)