Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Nóng: Chelsea chốt xong mức giá mua Higuain từ Juventus

Theo truyền thông Anh, CLB Chelsea đã có cuộc tiếp xúc với người đại diện của Higuain để có thể sớm đưa tiền đạo này về Stamford Bridge.

Theo thông tin được The Sun đăng tải, CLB Chelsea đã đi tiến thêm một bước nữa trong thương vụ chiêu mộ tiền đạo kỳ cựu Gonzalo Higuain của CLB Juventus. Cụ thể, The Blues sẽ gặp gỡ với người đại diện của Higuain vào ngày thứ Tư tới để chốt hợp đồng với ngôi sao Argentina. 

Nóng: Chelsea chốt xong mức giá mua Higuain từ Juventus
CLB Chelsea có thể hoàn tất thương vụ chiêu mộ Gonzalo Higuain trong tuần này

Sở dĩ đội bóng đá thành London tỏ ra gấp gáp trong thương vụ này bởi tân HLV Maurizio Sarri không muốn lãng phí thời gian trên thị trường chuyển nhượng sau khi ông được bổ nhiệm là tân HLV trưởng đội bóng thay Antonio Conte.

Và sự xuất hiện của Higuain sẽ bổ sung thêm sức mạnh hàng công cho Chelsea khi mà cả Alvaro Morata và Giroud đều không đáp ứng yêu cầu ở mùa giải vừa qua. Sarri cũng không còn lạ gì Higuain khi mà ông từng giúp tiền đạo này phá kỷ lục ghi bàn tại Serie A khi hai người còn làm việc chung tại Napoli.

Cũng theo nguồn tin từ nhà báo danh tiếng người Ý Giulia Stronati thì Chelsea sẽ hoàn tất thương vụ chiêu mộ Higuain ngay trong tuần này sau khi đồng ý mức phí chuyển nhượng 44 triệu bảng với Juve. Hợp đồng mới của Higuain tại Chelsea sẽ có hợp đồng 3 năm và anh sẽ nhận mức lương cứng 6,6 triệu bảng mỗi mùa giải.

Theo Minh Long (Thể Thao Việt Nam)
Tin mới hơn