Thể thao

Những hình ảnh sốc về "bóng đá Thiếu Lâm" của tuyển Việt Nam gây bão dư luận Thái

Cùng xem lại những thước phim ghi lại cảnh Việt Nam "chém đinh chặt sắt" trước tuyển Thái Lan trong trận đấu vòng loại World Cup 2018 hôm qua 24/3.
Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam hôm qua (24/5) trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 đã kết thúc với thắng lợi 1-0 nghiêng về phía người Thái.
 

Thái Lan ăn mừng bàn thắng duy nhất vào lưới tuyển Việt Nam do công của Pokkhao ở phút 80 (Ảnh: Siam)

 
Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam đã để lại hình ảnh xấu trước người hâm mộ đội bạn với lối đá "chém đinh chặt sắt" cùng hàng loạt những pha vào bóng thô bạo về phía đối phương.
 
Kết thúc trận đấu, Việt Nam phạm lỗi 27 lần, nhận tổng cộng 4 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ. Những cầu thủ Việt Nam phải nhận thẻ vàng là Ngọc Hải, Huy Cường và Minh Châu. Minh Châu, cầu thủ hiện chơi cho Hải Phòng rời sân ở phút 73 sau khi nhận 2 thẻ vàng. Phía Thái Lan chỉ nhận 2 thẻ vàng.
 

Việt Nam đã chơi rắn và có phần thô bạo trước Thái Lan

 
Sau trận đấu, người Thái đã tải lên một đoạn băng tổng hợp lại những pha vào bóng thô bạo của tuyển Việt Nam thông qua tài tài khoản Thai Football kèm bình luận: "Đây là cách mà người Việt Nam chơi bóng sao? Họ chơi đá bóng hay boxing vậy?". Bên dưới đoạn video đó, các tài khoản của người Thái Lan bình luận: "Cám ơn bạn đã cho chúng tôi biết Việt Nam đá xấu đến thế nào". Một người khác viết: "Một thẻ đỏ cho Việt Nam là quá ít. Đáng ra họ phải bị đuổi 3 người". Thậm chí, người Thái mỉa mai: "Việt Nam đã khai sinh ra bóng đá Thiếu Lâm".
 

Video những pha bóng thô bạo của tuyển Việt Nam (Nguồn: ThaiFootball/YouTube)

 
 
Theo Phi Yến (MASK Online)Tin mới hơn