Thể thao

Những hình ảnh ấn tượng về lễ khai mạc Copa America 2015

Chủ nhà Chile tổ chức lễ khai mạc giải đấu danh giá nhất Nam Mỹ tối ngày 11/6 (giờ địa phương) với những màn biểu diễn mang đậm màu sắc văn hóa Nam Mỹ.

Toàn cảnh lễ khai mạc Copa America 2015

 

Lễ khai mạc Copa America 2015 diễn ra đậm chất văn hóa Nam Mỹ. Những vũ điệu hoko của thổ dân trên đảo Eastern chiếm phần lớn thời gian của buổi lễ.

 
 

Vũ điệu bốc lửa hoko là nét văn hóa truyền thống của Chile. Trong các ngày lễ chính của quốc gia chủ nhà Copa America, vũ điệu hoko luôn xuất hiện.

 

Các vũ công hóa thân thành những chàng trai thổ dân trên đảo Eastern. Trông bề ngoài của bộ tộc này rất hung dữ. Tuy nhiên, thực tế họ đều là những người dễ gần và mến khách.

 
 

Dù sống xa thế giới hiện đại, những thổ dân trên đảo Eastern cũng có chung sở thích bóng đá như hàng triệu tín đồ túc cầu trên thế giới.

 

Màn trình diễn bay và nhào lộn trên không của các vũ công nữ. Trông họ uyển chuyển như những chú chim đầy màu sắc ở núi rừng Nam Mỹ.

 
 

Hàng vạn người hâm mộ có mặt trên sân vận động quốc gia tại Santiago được chứng kiến rất nhiều hình ảnh lạ mắt trong buổi lễ khai mạc

 
 

Một chiếc bình cổ tượng trưng giống như chiếc Cúp được ban tổ chức đưa vào sân để trình diễn.

 

Mô hình một chú cáo Nam Mỹ, linh vật chính tại Copa America 2015 với tên gọi "Zincha".

 

Những quả bóng bay dạng lớn mang theo cờ của 12 quốc gia tham dự Copa America tung bay trong lễ khai mạc.

 
 

Những đội tuyển dự Copa America lần này gồm chủ nhà Chile, Brazil, Argentina, Uruguay, Paraguay, Ecuador, Bolivia, Peru, Venezuela, Mexico, Costa Rica và Jamaica.

 

Màn pháo hoa đầy màu sắc khép lại lễ khai mạc ấn tượng Copa America 2015.


Theo Tiểu Minh (Zing.vn)Tin mới hơn