Thể thao

Nhổ nước bọt vào Evans, Cisse đối diện án phạt nặng

Trang Goal đưa tin, tiền đạo của Newcastle có thể bị cấm thi đấu 7 trận do nhổ nước bọt vào người Evans. Trước đó, anh công khai xin lỗi vì hành động không đẹp của mình.
Ở hiệp 1, tiền đạo chủ nhà Papiss Cisse và Jonny Evans va chạm với nhau. Sau khi bị tiền đạo Newcastle đạp vào người nhưng không trúng, hậu vệ M.U nhổ nước bọt. Ngay sau đó, Papiss Cisse đáp trả bằng hành động tương tự ở khoảng cách khoảng 20 cm.
 

Hành động không đẹp của Cisse đối với Evans. Ảnh: Goal.

 
Trọng tài Anthony Taylor không quan sát được tình huống này nên hai cầu thủ thoát thẻ phạt. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang xem lại sự việc và sẽ có án phạt dành cho các cầu thủ.
 
Tại buổi phỏng vấn mới đây, chân sút người Senegal đã công khai xin lỗi hành động không đẹp của mình. Theo nhận định của trang Goal, tiền đạo Papiss Cisse có thể bị cấm thi đấu 7 trận do hành vi phi thể thao.
 
Đối với Jonny Evans, hậu vệ M.U nhận được nhiều ý kiến bảo vệ. Các bình luận viên của kênh Sky Sports cho rằng, Evans chỉ nhổ nước bọt xuống sân. Trong khi đó, hành động đáp trả của Cisse là không thể chấp nhận được.
 
Trước đó, hậu vệ của M.U cho biết cảm thấy sốc khi bị kết luận "phun mưa" vào người Papiss Cisse. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh vẫn phải nhận án phạt từ FA. Theo trang Goal, Jonny Evans có thể bị cấm thi đấu 6 trận nếu nhận lỗi hoặc bị buộc tội nhổ nước bọt vào người tiền đạo của Newcastle.
 
 
Theo Đức Mạnh (Zing.vn)Tin mới hơn