Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Nhìn cách ăn mừng, nội bộ Arsenal bị chia rẽ trầm trọng

Sau khi Alexis Sanchez ghi bàn, một nhóm cầu thủ Arsenal ăn mừng riêng với nhau, trong khi tiền đạo người Chile bị cô lập.

Trong chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Crystal Palace rạng sáng nay, Alexis Sanchez là ngôi sao sáng nhất với cú đúp bàn thắng vào lưới đội chủ nhà.

Nhìn cách ăn mừng, nội bộ Arsenal bị chia rẽ trầm trọng
Một nhóm cầu thủ Arsenal không chạy đến ăn mừng cùng Sanchez

Tuy nhiên, bình luận sau trận, huyền thoại một thời của The Gunners - Thierry Henry nhận thấy, nhiều đồng đội không đến ăn mừng, chia vui với Sanchez sau khi tiền đạo này ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1.

"Đang có sự chia rẽ trong nội bộ Arsenal. Sanchez muốn mọi người chạy đến và ăn mừng. Tại sao nhiều cầu thủ lại không làm điều đó?

Tôi không biết hoàn cảnh hiện tại của đội bóng ra sao, nhưng mọi thứ đang diễn ra trái lẽ thường. Khi đội bóng của bạn ghi bàn, nhiều cầu thủ lại chẳng buồn ăn mừng với cầu thủ lập công.

Rõ ràng, mọi người trên sân thi đấu không phải vì Alexis Sanchez. Tất cả đều phục vụ cho Arsenal. Vậy thì khi đội bóng của mình ghi bàn, phải chạy lại ăn mừng chứ!" - Henry chia sẻ.

Nhìn cách ăn mừng, nội bộ Arsenal bị chia rẽ trầm trọng
Chỉ có Xhaka, Mustafi và Lacazette chia sẻ niềm vui cùng tiền đạo Chile

Sau pha lập công nâng tỷ số lên 2-1, Sanchez ăn mừng cùng Xhaka, Lacazette và Mustafi. Hình ảnh từ truyền hình cho thấy, Sanchez đã cố gắng dùng động tác kêu gọi những người còn lại chạy đến chia vui với mình.

Henry nói tiếp trong chương trình bình luận của kênh Sky Sports: "Sanchez giúp tôi nhận ra điều này. Có cảm giác cậu ấy bị cô lập trên sân vậy."

Cựu HLV Graeme Souness cũng nói thêm: "Phòng thay đồ Arsenal đang có sự chia rẽ. Một vài cầu thủ tỏ thái độ xa lánh Sanchez khi tiền đạo này không chịu ký hợp đồng mới."

Theo Anh Tuấn (Thể Thao VietNamNet)
Tin mới hơn