Thể thao

Người Thái tung "đòn gió" trước trận gặp U.23 Việt Nam?

HLV đội U.23 Thái Lan, ông Choketawee Promrut vừa trả lời phỏng vấn tờ Bangkok Post và có thể là 'đòn gió' với U.23 Việt Nam, khi tuyên bố ông không quan tâm nhất hay nhì bảng khi đối đầu với thầy trò HLV Miura vào lúc 19 giờ 30 ngày 10.6.

U.23 Việt Nam đang toàn thắng ở vòng bảng - Ảnh: Khả Hòa

 
Cũng giống như U.23 Việt Nam, U.23 Thái Lan toàn thắng cả 4 trận ở bảng B, và cả hai đội đều chính thức có vé vào bán kết trước 1 vòng đấu. Hiện U.23 Việt Nam tạm xếp nhất bảng nhờ hơn hiệu số.
 
Vì thế, trận cuối giữa U.23 Việt Nam và U.23 Thái Lan vào lúc 19 giờ 30 ngày 10.6 tới đây sẽ quyết định ai xếp ngôi đầu bảng. Được biết, 4.500 vé xem trận thư hùng này trên sân Bishan, theo thông báo của ban tổ chức SEA Games là đã bán hết sạch từ trước.
 
Theo HLV Promrut: “Ưu tiên của tôi là hướng tới trận bán kết, chứ không phải sẽ tập trung vào mục tiêu quyết đấu với U.23 Việt Nam để tranh nhất bảng. Bởi, mục tiêu trước mắt là chúng tôi có mặt ở bán kết đã hoàn thành rồi”.
 
Cũng theo HLV này: “Ưu tiên hàng đầu của tôi là bảo toàn lực lượng mạnh nhất cho trận bán kết. Hiện 20 cầu thủ của tôi đều trong tình trạng khỏe mạnh, không có ca chấn thương nào và không bị thẻ phạt với các cầu thủ chủ chốt.
 
Đây mới là điều quan trọng nhất. Nếu U.23 Thái Lan sung sức và sẵn sàng, thì chắc chắn chúng tôi sẽ không sợ bất cứ đối thủ nào gặp ở bán kết”.
 

Trận đấu giữa U.23 Việt Nam và U.23 Thái Lan rất được chờ đợi - Ảnh: Khả Hòa

 
Trên thực tế, hiện chưa rõ đối thủ nào mà U.23 Việt Nam và U.23 Thái Lan sẽ đọ sức ở bán kết, vì cục diện tại bảng A hiện trở nên rất phức tạp sau khi đội chủ nhà U.23 Singapore hôm qua đã thắng U.23 Campuchia 3-1 và lấy lại vị trí thứ 2.
 
U.23 Singapore cũng có trận quyết đấu trực tiếp để tranh vé vào bán kết với U.23 Indonesia vào lúc 19 giờ 30 ngày 11.6. Trong khi đó, U.23 Myanmar hiện có 9 điểm sau 3 trận thắng, còn gặp U.23 Campuchia ngày 10.6, nên rất nhiều khả năng sẽ giữ ngôi đầu bảng A.
 
 
Theo Giang Lao (Thanh Niên Online)Tin mới hơn