Thể thao >> Thể thao trong nước

Người nhà tuyển thủ U23 Việt Nam được đài thọ đi Trung Quốc xem chung kết

Video: Cảm xúc vỡ òa sau khi U23 Việt Nam chiến thắng

Ngoài trả chi phí đi lại, ăn ở, làm visa, Vietnam Airlines cũng tăng chuyến để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ Việt Nam sang Trung Quốc ngày 27/1.
Người nhà tuyển thủ U23 Việt Nam được đài thọ đi Trung Quốc xem chung kết
Cô Nguyễn Thị Cúc (mẹ Quang Hải).

Tổng công ty Hàng không (Vietnam Airlines) vừa cho biết, từ ngày 26-28/1/2018 sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho hai người thân của mỗi tuyển thủ U23 Việt Nam sang xem trận chung kết tại thành phố Thường Châu (Trung Quốc), bao gồm vé máy bay miễn tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn, ở, đi lại, làm visa.

Tuyển U23 Việt Nam sẽ đấu trận chung kết lúc 15h ngày 27/1 trên sân vận động Olympic Thường Châu.

Nhằm phục vụ người hâm mộ đi cổ vũ đội tuyển, hãng bay này cũng lên kế hoạch tăng 2 chuyến trong ngày 27/01/2018 từ Hà Nội và TP HCM đến, đi từ Thường Châu sau khi hoàn tất thủ tục xin phép nhà chức trách hàng không. Hãng cũng bố trí xe đưa đón miễn phí các cổ động viên từ sân bay, cách thành phố Thường Châu hơn 20 km đến sân vận động. 

"Tinh thần chiến đấu quả cảm của các cầu thủ đã làm nên lịch sử, khiến hàng triệu con tim của người hâm mộ bóng đá vỡ oà trong niềm vui sướng và đầy tự hào", đại diện Vietnam Airlines nói sau chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam chiều nay. 

Các chuyến bay đến Thường Châu được Vietnam Airlines khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Theo Nguyễn Hà (VnExpress.net)