Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Người giàu có nhất nước Anh mua Chelsea với giá 2 tỉ bảng?

Một nguồn tin khẳng định Chelsea sẽ được bán cho tỉ phú Jim Ratcliffe với giá 2 tỉ bảng, dù ông bầu Roman Abramovich khẳng định ngược lại.

Đêm ngày 28.7, một nguồn tin cho biết, Chelsea chuẩn bị thuộc về người giàu có nhất nước Anh. Theo tài khoản Secret Footballer trên Twitter khẳng định, tỉ phú Jim Ratcliffe sắp mua được đội bóng thành London với giá 2 tỉ bảng.

Secret Footballer có hơn 100.000 người theo trên Twitter và được đánh giá là rất uy tín. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin gần gũi với tỉ phú người Nga là Roman Abramovich lại khẳng định Chelsea không phải để bán.

Người giàu có nhất nước Anh mua Chelsea với giá 2 tỉ bảng?
Abramovich

Thậm chí, ông chủ Abramovich còn có mặt tại Nice để theo dõi trận đấu giao hữu giữa Chelsea và Inter Milan.

Tỉ phú người Nga đã mua The Blues với giá 140 triệu bảng vào năm 2003 nhưng năm nay, ông gặp khó khăn trong việc gia hạn visa Anh. Mặc dù vậy, Abramovich khẳng định sẽ gắn bó với Chelsea và chính là người quyết định đưa HLV Maurizio Sarri về thay thế Antonio Conte trong hè.

Người giàu có nhất nước Anh mua Chelsea với giá 2 tỉ bảng? - 1
Tỉ phú Ratcliffe

Trong khi đó, tỉ phú Ratcliffe nổi lên nhờ công nghệ hóa học. Tài sản của ông ước tính 21 tỉ bảng và Sunday Times Rich List đã xếp ông là người giàu nhất nước Anh.

Hồi tháng 6, thông tin Ratcliffe quan tâm đến Chelsea xuất hiện, mặc dù ông là fan của Man United. Tháng 11.2017, ông mua lại FC Lausanne của Thụy Sĩ.

Theo Mạnh Hào (Lao Động)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...