Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Người Barca nói gì về việc Griezmann ở lại Atletico?

Pique phát biểu về Griezmann và quyết định ở lại Atletico Madrid của đồng nghiệp. Anh gửi lời chúc mục tiêu của Barcelona trong thời gian qua sẽ thành công trong tương lai.

Griezmann ở lại Atletico

Những tin đồn về tương lai Antoine Griezmann đã rộ lên không ngớt trong thời gian qua. Với điều khoản phá vỡ hợp đồng của tiền đạo thuộc biên chế Atletico Madrid chỉ là 100 triệu Euro, rất nhiều ông lớn của bóng đá châu Âu đã nhảy vào muốn có chữ ký của anh.

Trong đó, Barcelona là đội bóng khát khao nhất. Họ đôn đáo liên hệ với người đại diện của Griezmann bất chấp có thể vi phạm quy định của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Nghe đâu, đội chủ sân Camp Nou còn đạt được cả thỏa thuận cá nhân với cầu thủ 27 tuổi.

Người Barca nói gì về việc Griezmann ở lại Atletico?
Griezmann quyết định ở lại Atletico thông qua một video

Tuy nhiên, quyết định tương lai của Griezmann là ở lại Atletico. Anh mới công bố điều này thông qua một đoạn video đặc sắc được sản xuất bởi công ty đầu tư Kosmos của trung vệ Gerard Pique.

Pique chúc Griezmann may mắn

Sau khi chính thức nhận được tin trên, Pique phát biểu về Griezmann và quyết định của đồng nghiệp. Anh cảm ơn các nhân viên cùng tuyển thủ Pháp đã giúp Kosmos hoàn thành đoạn video nói trên. Bên cạnh đó, trung vệ của Barca cũng không quên chúc Griezmann đạt thành công trong tương lai.

Người Barca nói gì về việc Griezmann ở lại Atletico?
Pique phát biểu về Griezmann và quyết định của đồng nghiệp

Một góc nhìn khác về cuộc sống của cầu thủ bóng đá và những đắn đo của Griezmann trong việc đưa ra quyết định quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình”, Pique viết trên trang cá nhân. 

“Cảm ơn tập thể Kosmos Studios và đặc biệt là Griezmann trong vài tuần qua. Anh đã quyết định ở lại Atletico và tôi hy vọng anh sẽ có một mùa giải tuyệt vời.”

Sau khi đã chốt tương lai, Griezmann giờ đây có thể tập trung cho World Cup 2018 cùng ĐT Pháp. Les Blues sẽ bắt đầu vòng bảng bằng trận ra quân với Australia vào 17h ngày 16/6 tới.

Theo Gia Vi (Bongda24h.vn/Thể Thao Việt Nam)