Thể thao

Ngọc Hải trần tình pha vào bóng khiến Anh Khoa ngồi xe lăn

Hậu vệ SLNA khẳng định pha phá bóng của anh không ác ý. Sau trận đấu, Ngọc Hải đã tới xin lỗi và hỏi thăm tình hình chấn thương của đồng nghiệp.

 

Pha vào bóng triệt hạ của Quế Ngọc Hải với Anh Khoa


Chứng kiến đồng nghiệp gặp chấn thương nặng, phải ngồi xe lăn di chuyển về CLB, Ngọc Hải buồn bã và tự dằn vặt mình.

"Tình huống đó tôi chỉ muốn phá bóng hết đường biên, không có ác ý gì cả. Nhưng cùng là cầu thủ với nhau, Anh Khoa bị đau khiến tôi cũng áy náy và tự dằn vặt mình. Sau trận đấu, tôi đã tới hỏi thăm và chia sẻ với Anh Khoa", hậu vệ đang khoác áo SLNA chia sẻ.

Theo Ngọc Hải, trận đấu trên sân Vinh không có gì căng thẳng, bởi cả 2 đội đều không đua top đầu hay phấn đấu vì mục tiêu trụ hạng. Pha vào bóng không may khiến đồng nghiệp bị chấn thương là tai nạn nghề nghiệp chứ Ngọc Hải không cố tình đá rắn.

"Sáng nay (15/9), tôi đã gọi điện cho Anh Khoa để hỏi thăm anh ấy. Anh Khoa nói đầu gối của anh bị chấn thương vài lần rồi nên va chạm nhẹ cũng dễ tái phát. Tôi xin lỗi anh ấy và mong anh trở về Đà Nẵng tiếp tục điều trị để sớm trở lại sân cỏ", Ngọc Hải tâm sự.

Tình huống phạm lỗi của Ngọc Hải với Anh Khoa ở trận đấu hôm 13/9. Ảnh: Thanh Tùng
 
HLV trưởng SLNA - ông Ngô Quang Trường lên tiếng bảo vệ học trò: "Trong bóng đá, chuyện va chạm là bình thường, không thể dựa vào 1 tình huống để đánh giá cầu thủ SLNA cố tình chơi ác ý".

Về phía Ban tổ chức V.League, ông Nguyễn Hải Hường - Trưởng ban kỷ luật VFF tuyên bố: "Chúng tôi đã xem lại băng ghi hình tình huống phạm lỗi của hậu vệ SLNA với cầu thủ Anh Khoa (Đà Nẵng). Tôi khẳng định sẽ có án phạt nguội dành cho Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, Ban kỷ luật đang chờ phía CLB Đà Nẵng xác định tình hình chấn thương cụ thể của Anh Khoa mới có thể đưa ra án phạt chính xác".

Trước nhận định của Ban tổ chức, hậu vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Nếu tôi phải nhận thêm án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF, tôi cũng sẽ không có phản ứng gì. Vì lương tâm nghề nghiệp mình không cố tình đá láo nên hoàn toàn thấy thoải mái".
 

Theo Tùng Lê (Zing.vn)Tin mới hơn