Thể thao

Ngoại tình sẽ tăng mạnh trong dịp EURO 2016

Một tháng "ăn bóng đá, ngủ bóng đá" cùng EURO 2016 lại là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các cặp vợ chồng làm trò "ông ăn chả, bà ăn nem".

Đó là kết quả một cuộc nghiên cứu trên 5.000 thành viên của trang web hẹn hò trực tuyến hàng đầu châu Âu, Gleeden. Cụ thể thì khoảng 1/4 (24%) phụ nữ được hỏi thừa nhận họ khao khát dành thời gian thân mật với bạn trai hoặc chồng hơn là theo dõi các trận đấu tại EURO 2016.

Bởi vậy, nếu không nhận được sự quan tâm từ người đàn ông của mình, phụ nữ rất dễ sa vào con đường ngoại tình. Minh chứng là con số 27% phụ nữ tham gia khảo sát của Gleeden thừa nhận rằng, họ sẽ dành thời gian cho tình nhân, khi chồng hoặc bạn trai của họ đang mải mê với những trận đấu sôi động của EURO 2016.

Chuyện này vốn không có gì lạ. Ngay từ EURO 2012, số lượng phụ nữ đăng ký tài khoản trên trang web ngoại tình dành cho người có gia đình Illicit Encounters đã hơn 77%.World Cup 2014 cũng vậy.

"Trong một tháng diễn ra các trận đấu tại Brazil, hệ thống của chúng tôi ghi nhận số lượng thành viên nữ gia tăng kỷ lục, cán mốc 71%", người phát ngôn của Gleeden xác nhận, "Trung bình mỗi ngày, Gleeden lại chào đón thêm khoảng 1.400 thành viên nữ mới".

27% phụ nữ và 76% đàn ông sẽ ngoại tình trong dịp  EURO 2016
Chuyện ngoại tình trong thời gian diễn các giải đấu bóng đá lớn không còn là chuyện hiếm gặp
 

Mặc dù vậy, 27% phụ nữ muốn ngoại tình trong dịp EURO 2016 vẫn chưa thấm vào đâu so với 76% đàn ông viện cớ đi xem đá bóng để phản bội vợ con, lén lút qua lại với người phụ nữ khác.

27% phụ nữ và 76% đàn ông sẽ ngoại tình trong dịp  EURO 2016
Không phải người phụ nữ nào cũng chịu ngồi xem bóng đá với người đàn ông của mình
 
Tuy nhiên, chuyện ngoại tình của cánh mày râu có chút rắc rối hơn khi Chính phủ Pháp đã thông qua một dự thảo luật gây tranh cãi có quy định rằng, những người mua dâm trong thời gian diễn ra EURO 2016 sẽ bị phạt tiền đến 1.500 euro, tức là cao gấp 60 lần sao với giá vé trung bình cho một trận đấu tại ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu. Chưa kể, số lượng các bệnh lây qua đường tình dục tại Pháp cũng đang tăng vọt, cán mốc 6.000 trường hợp kể từ năm 2010.

Ngoài việc bị bạn trai hoặc chồng "bỏ rơi", nhu cầu chăn gối của phụ nữ còn tăng vọt trong dịp EURO hay World Cup do bị thu hút bởi những cầu thủ đẹp trai, lực lưỡng như Cristiano Ronaldo. Bên cạnh đó, các tình huống va chạm, tranh chấp đầy sức mạnh của các cầu thủ cũng tác động mạnh đến hệ thần kinh của phụ nữ để sản sinh ra cortisol, một loại hormone làm gia tăng ham muốn quan hệ vợ chồng. Kết quả này được rút ra sau một cuộc nghiên cứu của Đại học Surrey, Anh.

Theo Anh Đào (Webthethao.vn)