Thể thao

Nghi án Ozil giả chấn thương để nghỉ thi đấu

Cựu hậu vệ Arsenal - Martin Keown vừa lên tiếng tố cáo tiền vệ Mesut Ozil giả vờ gặp chấn thương để không phải ra sân thi đấu.

Hợp đồng hiện tại giữa Ozil với Arsenal sẽ đáo hạn vào tháng 6.2018. Tuy nhiên, ngôi sao 28 tuổi chưa chịu gia hạn hợp đồng mới. Nguyên nhân do đôi bên không tìm được “tiếng nói chung” về chuyện lương bổng.

nghi an ozil gia chan thuong de nghi thi dau hinh anh 1

Theo Keown, Ozil đang muốn chia tay Arsenal.

Trong 2 trận gần nhất của Arsenal, Ozil đều không có thể trong danh sách thi đấu vì lý do chấn thương. Tuy nhiên, theo nhận định của cựu danh thủ Martin Keown, nguyên nhân khiến tuyển thủ Đức không ra sân là do anh cố tình “cáo bệnh”.

Martin Keown nói: “Theo quan điểm của tôi, Ozil chính là cầu thủ chống đối HLV Wenger nhiều nhất ở thời điểm này. Tôi nhận thấy, anh ta không còn muốn ra sân thi đấu trong màu áo Arsenal.

Ở trận gặp West Brom, Mesut chỉ thi đấu 9 phút cuối trận và không va chạm với bất cứ cầu thủ nào. Vậy nguyên nhân chấn thương của cậu ấy đến từ đâu? Sở dĩ, Ozil hành xử như vậy là do tâm lý của anh ta đang muốn chia tay Arsenal.

Có lẽ, đã đến lúc Wenger nên giải quyết dứt điểm tương lai của Ozil. Khi bạn giữ lại một cầu thủ như vậy trong đội hình sẽ làm ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu và ý thức của các cầu thủ trẻ”.

Theo Hữu Tuấn (Dân Việt)