Thể thao

Ngày mai 25/6, CLB Man City cử đoàn tiền trạm sang Việt Nam

Ngày mai 25/6, đoàn tiền trạm của CLB Man City sẽ có mặt tại Việt Nam để tiến hành công tác khảo sát địa điểm tổ chức trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Việt Nam, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/7 tới.
Ngày mai 25/6, đoàn tiền trạm của CLB Man City sẽ có mặt tại Việt Nam để tiến hành công tác khảo sát địa điểm tổ chức trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Việt Nam, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/7 tới.
Theo kế hoạch, đoàn tiền trạm của CLB Man City sẽ thăm và khảo sát cơ sở vật chất của SVĐQG Mỹ Đình và một số khách sạch 5 sao tại Hà Nội. Sau đó, đoàn tiền trạm sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo LĐBĐVN và Nhà tài trợ Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) xung quanh các yêu cầu đối với công tác tổ chức sự kiện đang rất được mong chờ này.
 
Lãnh đạo VFF và SHB tin tưởng sẽ đạt được tiếng nói chung với CLB Manchester City ngay tại buổi làm việc này, qua đó giúp đông đảo khán giả hâm mộ có cơ hội được tận mắt chứng kiến các ngôi sao của "The Citizens" biểu diễn tài năng trên SVĐQG Mỹ Đình.
 
Ngày mai 25/6, CLB Man City cử đoàn tiền trạm sang Việt Nam

Giám đốc kinh doanh CLB Manchester City, Francisco Lopez (giữa) trong buổi gặp gỡ báo chí sáng 24/6. Ảnh: P. Tâm

 
Trước đó, sáng 24/6, ông Francisco Lopez – Giám đốc kinh doanh CLB Man City có buổi làm việc với đại diện CLB SHB Đà Nẵng nhằm có những đánh giá sơ bộ và lên kế hoạch hợp tác, giúp Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng thu lợi nhuận từ bóng đá.
 
Ông Lopez muốn tìm hiểu kỹ thực trạng hoạt động của hai CLB SHB Đà Nẵng và Hà Nội T&T để có những so sánh, đối chiếu. Từ những kết quả trong chuyến khảo sát này, sau khi về nước, ông Lopez sẽ lập kế hoạch để giúp SHB Đà Nẵng và Hà Nội T&T thu lợi nhuận từ bóng đá trong tương lai.
 
Trong buổi làm việc với ông Bùi Xuân Hòa - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng và HLV Lê Huỳnh Đức, ông Francisco Lopez đã tìm hiểu về tình hình thu chi tài chính, lương thưởng của SHB Đà Nẵng.
 
Đại diện của Manchester City rất quan tâm đến việc SHB Đà Nẵng có bao nhiêu tuyển thủ quốc gia trong đội hình và công tác đào tạo trẻ hiện nay.  Tiếp đó, ông Francisco Lopez đi thăm quan sân vận động Hòa Xuân đang xây dựng và Trung tâm TDTT SHB Đà Nẵng đã hoàn thành giai đoạn một.
 
Trước câu hỏi mục tiêu của CLB Manchester City sang Việt Nam lần này là để đánh bóng thương hiệu hay vì muốn giúp SHB Đà Nẵng và Hà Nội T&T phát triển bằng việc liên kết đào tạo”, ông Đỗ Vinh Quang – đại diện Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) sau khi trao đổi với ông Francisco Lopez đã trả lời rằng: Hai mục tiêu chính của đại diện Manchester City sang Việt Nam lần này là “kinh doanh bóng đá” và “bóng đá chuyên môn” chứ không phải vì đánh bóng thương hiệu.
 
>> Đại diện Man City đổ mồ hôi trên sân Mỹ Đình
 
Theo Thành Đạt - Phạm Tâm (Thethaovanhoa.vn)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...