Thể thao >> Thể thao quốc tế

Ngã ngửa khi biết danh tính thần tượng của Pogba

Paul Pogba đã kể tên hàng loạt tiền vệ mà ngôi sao của M.U hâm mộ. Trong số đó, có cả “Người thủy tinh” Abou Diaby, cựu cầu thủ của Arsenal.

Ngã ngửa khi biết danh tính thần tượng của Pogba

Trong bài phỏng vấn mới đây trên kênh Canal +, khi được hỏi về những tiền vệ có khả năng tốt hơn bản thân, Pogba đã kể ra hàng loạt cái tên. Ngôi sao của M.U nói: “Andres Iniesta, anh ấy có một sự nghiệp đặc biệt”.

“Luka Modric, Toni Kroos, David Silva, Kevin de Bruyne, Yaya Toure và thậm chí là Abou Diaby. Là một tiền vệ box-to-box, Diaby rất đặc biệt nhưng đáng tiếc là anh ấy gặp nhiều chấn thương”.

Ngã ngửa khi biết danh tính thần tượng của Pogba
Diaby dành khoảng 2.000 ngày ở Arsenal để điều trị chấn thương

“Hãy nhìn Diaby ở Arsenal – anh ấy rất xuất sắc. Nhưng mọi người đã quên anh ấy. Ở ĐT Pháp, Diaby là một cầu thủ lớn. Anh ấy rất được tôn trọng. Tôi sẽ không quên Diaby. Tôi học hỏi được rất nhiều từ anh ấy”.

Diaby trải qua 9 năm trong màu áo Arsenal từ năm 2006-2015. Thế nhưng, cựu tiền vệ người Pháp chỉ có 180 lần ra sân cho Pháo thủ. Những vấn đề về thể chất khiến Diaby chấn thương liên miên và chỉ có 22 trận trong 4 mùa cuối tại Arsenal. 

Vào năm 2015, “Người thủy tinh” Diaby rời Arsenal đến Marseille theo dạng chuyển nhượng tự do. Nhưng Diaby cũng chỉ đá 6 trận trong 2 mùa rồi giải nghệ vào năm 2017.

Theo Hoàng Việt (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn