Thể thao >> World Cup 2018

Neymar ví đá với Áo như... đi đánh nhau

Những chia sẻ của ngôi sao 26 tuổi sau trận giao hữu trước thềm World Cup 2018 đồng thời đưa anh lên hàng top 3 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử đội tuyển Brazil.

Sau Croatia thì Áo là nạn nhân tiếp theo của Brazil với thất bại ba trắng, qua đó giúp thầy trò Tite chạy đà hoàn hảo trước ngày chính thức tham chiến ở World Cup 2018. Bộ ba tấn công Neymar, Philippe Coutinho và Gabriel Jesus chia nhau lần lượt các bàn thắng trên đất khách Ernst Happel.

Neymar ví đá với Áo như... đi đánh nhau
Neymar nói gì sau trận Áo 0-3 Brazil?

Qua trận Áo 0-3 Brazil, Neymar cũng vươn lên đứng thứ ba trong danh sách cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử đội tuyển Brazil, với con số 55 ngang bằng huyền thoại Romario. Phát biểu ngắn gọn của ngôi sao Paris Saint-Germain về chiến tích mới nhất của mình: “Bạn phải không ngừng mơ ước và giữ vững niềm tin. Không ai có thể cấm cản bạn làm được nhiều điều không tưởng.”

“Hôm nay chúng tôi tham gia thi đấu UFC (giải đấu hàng đầu về võ thuật tổng hợp) và mọi chuyện đều kết thúc tốt đẹp. Không ai bị thương hết.” – Neymar nói gì sau trận Áo 0-3 Brazil? Anh ví đá bóng chẳng khác gì đi đánh nhau khi là mục tiêu triệt hạ của các đồng nghiệp bên phía chủ nhà.

Brazil chính thức ra quân World Cup với màn tiếp đón Thụy Sỹ ngày 17/6, trước khi lần lượt chạm trán Costa Rica ngày 22/6 và Serbia ngày 27/6. Mục tiêu của thầy trò Tite trên đất Nga chính là đăng quang vô địch cúp vàng thế giới lần thứ sáu.

Theo Gia Khoa (Thể Thao Việt Nam)
Tin mới hơn