Thể thao

Neymar và Cavani không thèm nhìn mặt nhau trên sân tập

Mặc dù Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaïfi đã đứng ra giảng hòa nhưng có vẻ như mối quan hệ giữa Neymar và Cavani không được cải thiện. Hai cầu thủ này vẫn không thèm nhìn mặt nhau trên sân tập.

Trong khi cả đội PSG trò chuyện rôm rả

Trong khi cả đội PSG trò chuyện rôm rả

Chính việc tranh giành đá phạt đền đã nảy sinh mâu thuẫn giữa hai ngôi sao hàng đầu của PSG. Theo báo giới Pháp, hai cầu thủ đã cãi nhau nảy lửa trong phòng thay đồ. Sau đó, Neymar còn chủ động bỏ theo dõi Cavani trên trang Instagram cá nhân.

Trước tình hình đó, Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaïfi đã đứng ra giảng hòa. Dù vậy, mối quan hệ của hai cầu thủ này có vẻ không cải thiện. Trong buổi tập hôm qua, họ vẫn không thèm nhìn mặt nhau. Neymar chỉ đứng gần Cavani nhưng là khi phải thực hiện bài tập của mình.

Neymar và Cavani gần như không thèm nhìn mặt nhau trên sân tập

Neymar và Cavani gần như không thèm nhìn mặt nhau trên sân tập

Trái ngược với sự lạnh nhạt của hai cầu thủ này, không khí tập luyện của toàn đội PSG khá rôm rả. Những cầu thủ không ngừng cười đùa với tâm trạng phấn khích.

Nhiều người lo ngại rằng việc Neymar và Cavani nảy sinh mâu thuẫn có thể khiến cho nội bộ PSG chia phe. Đó là điều mà giới chủ PSG không hề muốn.

Theo H.Long (Dân Trí)Tin mới hơn