Thể thao >> Thể thao quốc tế

Neymar: 'Trọng tài phát ngôn thiếu tôn trọng đối với tôi'

Tiền đạo Neymar chỉ trích trọng tài Bjorn Kuipers về những gì mà hai người trao đổi trong trận Napoli - PSG hôm 6/11.

Neymar gặp vấn đề với Kuipers khi PSG chuẩn bị thực hiện quả đá phạt trực tiếp ở phút 90, thời điểm tỷ số đang là 1-1. Tiền đạo người Brazil ra hiệu rằng hàng rào của Napoli đứng chưa đúng quy định, nhưng trọng tài phản ứng bằng cách nói một điều gì đó với Neymar và rút thẻ vàng phạt anh này tội tranh luận.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới cho biết: ''Trọng tài đã nói với tôi điều mà ông ấy không nên nói. Điều đó là thiếu tôn trọng''.

Neymar: Trọng tài phát ngôn thiếu tôn trọng đối với tôi
Neymar nhận phạt sau khi khiếu nại với trọng tài. Ảnh: Reuters

Bên cạnh tình huống của Neymar, PSG cũng gặp vấn đề với trọng tài về tình huống Napoli được hưởng quả phạt đền. Đội bóng Pháp cho rằng Jose Callejon đã rơi vào thế việt vị trước khi va chạm với Buffon, nhưng Kuipers vẫn chỉ tay vào chấm 11m.

''Napoli kiếm được phạt đền từ một tình huống việt vị. Chúng tôi thì còn xứng đáng hưởng một quả phạt đền mà trọng tài bỏ qua. Kết quả trận đấu đã khác nếu những tình huống đó thay đổi. Dù vậy, chúng tôi phải chấp nhận và tiếp tục tiến bước'', HLV của PSG, Thomas Tuchel cho biết.

Trong khi một số giải đấu đỉnh cao đã sử dụng công nghệ video VAR và đạt kết quả khả quan, UEFA chưa đưa vào Champions League. Đây là điều khiến nhiều trận đấu mùa này tiếp tục có nguy cơ gây tranh cãi.

PSG hiện xếp thứ ba tại bảng C Champions League, với năm điểm sau bốn lượt. Napoli và Liverpool có nhiều hơn một điểm trong khi vòng bảng còn hai lượt nữa.

Theo Thanh Quý (VnExpress.net)
Tin mới hơn