Thể thao

Neymar: "Tôi vẫn sẽ gắp bóng qua đầu đối thủ lần sau"

Neymar khẳng định anh sẽ không thay đổi phong cách của mình sau khi suýt bị cầu thủ Athletic Bilbao tấn công sau hành động gắp bóng qua đầu đối thủ.

 

Khi Neymar vừa thực hiện kỹ thuật này, Unai Bustinza đã không đếm xỉa gì tới chuyện truy cản chân sút của Barca theo đúng luật mà cố tình đẩy anh ngã xuống sân.

Hành động được coi là phản ứng khó chịu của cầu thủ Bilbao trước động tác như trêu ngươi của Neymar. Sau đó, có một số cầu thủ Bilbao cũng chạy tới vây quanh Neymar khiến Gerard Pique phải ra tay làm trung gian hòa giải.

Thủ quân Bilbao Andoni Iraola phản ứng đầy tức giận: “Tôi không thấy hành động của anh ta có gì gọi là mang tinh thần thể thao hay tinh tế cả. Barca có nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm và họ còn phải dạy bảo Neymar nhiều điều”.

Dù bị phản ứng như vậy nhưng Neymar không có vẻ gì là sẽ từ bỏ ý định thực hiện động tác này ở các trận sắp tới. “Đây là bóng đá mà trong bóng đá thì những chuyện thế này có thể xảy ra. Họ có thể cảm thấy tức giận nhưng đó là phong cách thi đấu của tôi. Tôi đã chơi như thế nhiều năm nay và sẽ không thay đổi phong cách của mình dù ai có nghĩ gì đi nữa”.
 
Theo HT (Thethaovanhoa.vn)Tin mới hơn