Thể thao >> World Cup 2018

Neymar lăng mạ Thiago Silva ở trận thắng Costa Rica

Thái độ của Neymar trong chiến thắng 2-0 của Brazil trước Costa Rica phải hứng chịu không ít chỉ trích từ nhiều phía, trong đó cả người đồng đội Thiago Silva.

Neymar lăng mạ Thiago Silva ở trận thắng Costa Rica

Trung vệ đội trưởng của Brazil tiết lộ Neymar đã không ngần ngại sỉ vả anh, khi anh trả bóng lại cho Costa Rica trong tình huống thể hiện tinh thần fair-play. 

Silva nói: "Với tôi, Neymar giống như đứa em bé bỏng, và tôi luôn cố gắng chú ý và chăm sóc cậu ấy. Nhưng hôm nay, tôi cảm thấy buồn bởi Neymar đã lăng mạ tôi, khi tôi trả bóng lại cho Costa Rica. 

Neymar có cái lý của mình, song pha bóng đó không thể giúp chúng tôi giành chiến thắng. Tôi thất vọng về thái độ của cậu ấy, và đã nói với cậu ấy ngay sau đó", Silva giãi bày.

Ngoài ra, trung vệ thuộc biên chế PSG cũng chia sẻ đôi điều về việc Neymar khóc nức nở sau chiến thắng trước Costa Rica. "Đó là điều bình thường khi Neymar cần giải tỏa tâm lý. Cậu ấy đã phải chịu nhiều gánh nặng. Giờ Neymar đã cảm thấy thoải mái hơn và sẵn sàng cho trận đấu cuối cùng ở vòng bảng".

Ở lượt trận cuối bảng E, Brazil sẽ đụng độ Serbia trên sân Spartak vào lúc 1h00 ngày 28/6. Chỉ cần giành 1 điểm, Selecao sẽ đoạt vé vào vòng knock-out World Cup 2018.

Theo Đỗ Trung (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn