Thể thao >> Thể thao quốc tế

Neymar làm dịu mối quan hệ với Bartomeu, luôn có Barca ở trong tim

Neymar đã có động thái làm dịu mối quan hệ căng thẳng với Barcelona và vị chủ tịch Josep Bartomeu của CLB xứ Catalan...

Neymar làm dịu mối quan hệ với Bartomeu, luôn có Barca ở trong tim

Sau khi Neymar chuyển từ Barca sang PSG với mức giá kỷ lục 222 triệu euro, mối quan hệ giữa ngôi sao này và đội bóng xứ Catalan, đặc biệt là chủ tịch Josep Bartomeu trở nên căng thẳng. Bartomeu đã công kích Neymar rằng “Barca đã phạm sai lầm khi tin tưởng quá nhiều vào cha con Neymar”. Ngôi sao người Brazil đáp lại rằng những lời của Bartomeu “như trò cười”.

Nhưng trong buổi lễ trao giải FIFA The Best 2017 vừa kết thúc ở London, Neymar đã chủ động làm dịu mối quan hệ với Barca và Bartomeu. Anh chia sẻ: “Barca luôn ở trong tim tôi. Tôi đã có những mùa giải vĩ đại cùng CLB và không thể quên nó”. Neymar nhắc đến Bartomeu: “Tôi đã nói chuyện với ông ấy một cách bình thường”.

Neymar làm dịu mối quan hệ với Bartomeu, luôn có Barca ở trong tim
Neymar trả lời phỏng vấn trong lễ trao giải FIFA The Best 2017

Ngôi sao của PSG cũng bình luận về mối quan hệ với Messi: “Chúng tôi không nói về bóng đá khi gặp nhau tại đây (trong buổi lễ trao giải của FIFA). Messi là bạn tôi và ở bất cứ nơi nào chúng tôi đến, cả 2 sẽ luôn ở cạnh nhau”.

Neymar đã về đích ở vị trí thứ 3 sau Ronaldo và Messi ở FIFA The Best 2017. Cầu thủ người Brazil nghĩ chức vô địch Champions League quyết định rất nhiều tới danh hiệu cá nhân của FIFA. Anh nói: “Tất nhiên, Champions League rất có ảnh hưởng”.

“Tôi chúc mừng Ronaldo, anh ấy xứng đáng với danh hiệu này. Ronaldo đã làm nhiều thứ cho bóng đá, là một người đáng kính trọng. Cùng với Messi, Ronaldo là siêu sao của bóng đá thế giới. Tôi rất vui khi được góp mặt cùng họ trong danh sách rút gọn”. 

Theo Hoàng Việt (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn