Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Neymar chính thức lên tiếng về tương lai

Chia sẻ với báo giới, tiền đạo Neymar cho biết mình không có kế hoạch rời PSG dù nhận được sự quan tâm từ CLB Real Madrid.
Neymar chính thức lên tiếng về tương lai
Neymar tái khẳng định sự trung thành với CLB PSG trong một chia sẻ mới đây

Sau khi chia tay siêu sao Ronaldo, CLB Real Madrid đang tìm kiếm một chân sút chất lượng để thay thế CR7 trên hàng tấn công. Và Neymar là một mục tiêu mà Los Blancos nhắm đến trong mùa hè này.

Tuy nhiên trong một phát biểu mới đây, chân sút người Brazil đã khẳng định lòng trung thành của mình với đội bóng nước Pháp trước sự ‘ve vãn’ của Real Madrid.

Chia sẻ với Fox Sports trong một buổi đấu giá làm từ thiện của mình, chân sút PSG cho biết: “Tôi sẽ ở lại. Tôi có hợp đồng với PSG và tôi đã chọn đội bóng này để thử thách bản thân cũng như chinh phục những mục tiêu và thử thách cao hơn.

Tôi chắc chắn sẽ không thay đổi điều này. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ có một mùa giải tốt hơn và tiếp tục giành được những danh hiệu. Dư luận thường nói nhiều về Real nhưng các bạn chắc cũng đã biết tình cảm tôi dành cho PSG lớn biết nhường nào”.

Ở một diễn biến khác, tờ AS thân CLB Real Madrid đã cho biết HLV mới của PSG là ông Tuchel không ấn tượng lắm với màn trình diễn của Neymar ở World Cup, và đang xây dựng lối chơi của PSG xoay quanh sao trẻ Mbappe. Vì thế PSG hoàn toàn có thể chia tay ngôi sao đắt giá rất thế giới của mình nếu nhận được lời đề nghị được giá từ Los Blancos.

Theo Thanh Long (Thể Thao Việt Nam)
Tin mới hơn