Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Neymar bất ngờ lên tiếng về khả năng gia nhập M.U

Đích thân tiền đạo Neymar đã lên tiếng về khả năng anh sẽ chia tay PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới để chuyển sang đầu quân cho M.U.

Thời gian gần đây, tương lai của Neymar ở PSG đang là đề tài khiến giới truyền thông khắp nơi trên thế giới tốn khá nhiều giấy mực. Đầu tiên là việc báo chí Pháp và Brazil đưa tin về việc ngôi sao 26 tuổi chán nản với cuộc sống tại Paris và ngỏ ý muốn ra đi tìm kiếm bến đỗ mới.

Neymar bất ngờ lên tiếng về khả năng gia nhập M.U
Neymar không muốn bàn về vấn đề chuyển nhượng ở thời điểm này.

Sau đó, liên tiếp xuất hiện những thông tin về việc Real Madrid hạ quyết tâm chiêu mộ Neymar trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Mới đây, báo chí xứ sở sương mù đã đồng loạt đăng tải thông tin về việc M.U đầu tư 200 triệu bảng cùng mức lương 30 triệu bảng/năm để có được chữ ký của tiền đạo người Brazil.

Tuy nhiên, trong lúc nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 đêm qua (13.5, giờ địa phương), Neymar đã khẳng định rằng, vấn đề duy nhất mà anh bận tâm lúc này là cố gắng dưỡng thương để có thể giúp ĐT Brazil đạt được thành tích tốt nhất tại World Cup 2018.  

Neymar bất ngờ lên tiếng về khả năng gia nhập M.U
Neymar vừa nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 2017-2018.

Trả lời phỏng vấn của Fox Sports, Neymar cho biết: “Mọi kỳ chuyển nhượng đều diễn ra như thế này. Có vô số tin đồn liên quan tới các cầu thủ lớn. Tôi không có thời gian để nói về bất cứ điều gì.

Mọi người đều biết tôi đến đây để làm gì. Tôi luôn có mục tiêu riêng của mình. Mục tiêu mà tôi hướng tới bây giờ là World Cup. Tôi không muốn bàn về vấn đề chuyển nhượng. Giờ đây, điều đó đang khiến tôi cảm thấy khó chịu”.

Theo Minh Chí (Dân Việt)
Tin mới hơn