Thể thao

MU sở hữu nòi giống "Quỷ đầu đàn"

 

Manchester United vừa đón một tài năng trẻ hứa hẹn trong tương lai, đó chính là cậu con trai cả của thủ quân Wayne Rooney.

Ngoài Kai Rooney, con trai lão tướng Michael Carrick, Jacey cũng góp mặt tại sự kiện đào tạo và tìm kiếm tài năng trẻ lứa tuổi U6 của nửa đỏ thành Manchester. Chi phí theo học lên đến 7.000 bảng và gần như chỉ dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế.

MU so huu noi giong 'Quy dau dan' hinh anh 1
Kai Rooney với hình xăm Cristiano Ronaldo trên cánh tay trái làm quen với mặt sân Old Trafford.

Nếu hoàn thành xuất sắc, các học viên có cơ hội được ký hợp đồng với đội trẻ MU và mục tiêu cao nhất chính là bản hợp đồng chuyên nghiệp khi đủ 16 tuổi.

Wayne Rooney và Michael Carrick thường xuyên cho hai cậu con trai giao lưu trên sân bóng hàng tuần. Cả Kai và Jacey đều tỏ ra yêu thích môn thể thao vua và muốn kế nghiệp hai ông bố nổi tiếng.

Mới chỉ 6 tuổi nhưng Kai Rooney đã sớm có niềm đam mê với trái bóng tròn. Cậu bé thường xuyên được bố đưa đến Old Trafford mỗi khi diễn ra các sự kiện quan trọng. Quý tử nhà Rooney là một cổ động viên nhiệt thành của tuyển Anh và chân sút Jamie Vardy.

MU so huu noi giong 'Quy dau dan' hinh anh 2
Cậu cả nhà Rooney bất mãn khi chứng kiến đội bóng của bố bị Iceland loại khỏi Euro 2016.

Ngoài cậu con cả Kai, Coleen còn hạ sinh cho Wayne Rooney thêm hai cậu con trai khác lần lượt là Klay và Kit. "Quỷ đầu đàn" cho biết, anh thậm chí đã xây một sân golf nhỏ sau nhà nhưng Kai và Klay chỉ quan tâm đến bóng đá.

Theo Dũng Sĩ (Zing.vn)