Thể thao

M.U rúng động vì bộ đôi sao trẻ dính scandal tình dục

Andreas Pereira và Paddy McNair dính tới nghi án gạ tình.

Người hâm mộ nóng mắt, cảnh sát Great Manchester tính vào cuộc và buộc Ban lãnh đạo M.U phải có những hành động can thiệp để tránh CLB bị tai tiếng. Cần biết rằng trước đó, các ngôi sao khác của “Quỷ đỏ” cũng đã từng dính líu tới không ít scandal tình dục, từ vụ Robin van Gaal gạ tình rồi bị tống tiền, Adnan Januzaj “chát sex”, Luke Shaw trốn đội đi vui vẻ với gái mại dâm, Ryan Giggs tòm tem với em dâu...

Giờ thì đến lứa sao trẻ của Quỷ đỏ đi vào vết xe đổ của đàn anh. Trên tờ The Sun hôm nay, một cô gái có tên Kelly McKinney đã tố cáo tiền vệ trẻ của “Quỷ đỏ” là Andreas Pereira đã nhắn tin gạ tình cô. Đáng nói hơn, sao trẻ này còn đề nghị người đẹp "vui vẻ" với anh ta và một đồng đội là hậu vệ Paddy McNair. Đổi lại, người đẹp sẽ nhận về 10.000 bảng Anh.

Trước đó, Andreas Pereira đã làm quen với cô gái này tại bữa tiệc Giáng sinh hồi năm ngoái. Sau khi nhắn tin qua lại một thời gian, tài năng trẻ người Bỉ đã đưa ra lời đề nghị khiếm nhã kể trên.

“Anh ta gợi ý: "Bạn có muốn phục vụ chúng tôi không? Hãy nói với tôi, giá cả không quan trọng. Chúng tôi sẽ trả, 10.000 bảng cũng được. Chúng tôi có 2 người". Tôi gần như đã ngã quỵ xuống ghế khi anh ta đề nghị như thế. Đó là một đề nghị xúc phạm đối với tôi. Họ nghĩ rằng mình có tiền thì muốn làm gì cũng được ư?”, Kelly McKinney tiết lộ với sự bức xúc.
 
Khi vụ việc bị phanh phui, phía lãnh đạo M.U vẫn giữ thái độ im lặng, trong khi người đại diện của Pereira, Leo Scheinkman lại cho rằng đó là một hành động rất đỗi bình thường. “Cậu ấy còn trẻ, lại độc thân nên chuyện rất bình thường”, Scheinkman nhấn mạnh.
 
Theo Lâm Văn (Tiền Phong)